vị trí của bạn Home toto bet

ĐT Saudi Arabia “đầu tư” 2 chuyên cơ bay đến Việt Nam, rút ngắn tối đa thời gian di chuyển

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho loạt trận vòng loại World Cup diễn ra trong tháng 11, ĐT Saudi Arabi

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho loạt trận vòng loại World Cup diễn ra trong tháng 11, ĐT Saudi Arabi sẽ sử dụng 2 hai chuyên cơ để di chuyển đến Australia và Việt Nam. Sau khi hoàn thành trận đấu với Australia vào ngày 11/11, các thành viên của đoàn ĐT Saudi Arabia sẽ lập tức bay đến Hà Nội vào ngày 12/11.

Việc sử dụng chuyên cơ riêng giúp ĐT Saudi Arabia rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển. Thông thường, khi bay từ Sydney, hành khách đều trải qua một điểm dừng chân, thời gian bay thông thường là 16-17 tiếng. Tuy nhiên, nếu bay thẳng, ĐT Saudi Arabia chỉ mất hơn 10 tiếng. Không những vậy, thời gian bay của họ cũng rất “đẹp”. Cả đội sẽ thoải mái ăn sáng, ra sân bay vào lúc 10h, hạ cánh tại Hà Nội vào lúc 20h40 cùng ngày, về khách sạn nghỉ ngơi rồi tập luyện vào ngày 13/11.

Sau cầu thủ và ban huấn luyện, các lãnh đạo cấp cao của LĐBĐ Saudi Arabia cũng sẽ đến Hà Nội vào ngày 13/11 với lịch trình tương tự.

ĐT Việt Nam tiếp đón ĐT Saudi Arabia vào ngày 16/11. Đây là trận đấu đầu tiên của lượt về, bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/899/dt-saudi-arabia-dau-tu-2-chuyen-co-bay-den-viet-nam-rut-ngan-toi-da-thoi-gian-di-chuyen/