vị trí của bạn Home crv bet slot

Lý do bất ngờ khiến Lewandowski muốn gia nhập Barcelona

“Robert Lewandowski muốn chơi cho Barcelona là để chứng tỏ anh ấy giỏi hơn so với Karim Benzema”, Ce

“Robert Lewandowski muốn chơi cho Barcelona là để chứng tỏ anh ấy giỏi hơn so với Karim Benzema”, Cezary Kucharski, người đại diện cũ của Lewy cho biết.

Thời gian qua, Barcelona rất tích cực để theo đuổi Lewandowski, nhưng thương vụ này đang rơi vào bế tắc. Blaugrana sẽ gửi lời đề nghị cuối cùng đến Bayern Munich trong những ngày tới.

Hiện tại, tình hình tài chính là trở ngại lớn nhất của Barca, bất chấp họ đã có những đòn bẩy kinh tế. Phía Bayern là người “nắm đằng chuôi” trong thương vụ này, bởi Lewy còn 1 năm trong hợp đồng. Nếu thỏa thuận không được hoàn tất, chân sút 33 tuổi sẽ phải trở lại tập luyện với đội chủ sân Allianz Arena.

Trong bối cảnh đó, Kucharski vẫn tin tưởng vào thương vụ này. “Tôi nghĩ là có thể. Barcelona và Lewandowski sẽ chiến đấu vì bản hợp đồng này. Tôi nghĩ anh ấy sẽ ký hợp đồng với Barcelona”, ông nói.

Bất chấp hành động từ phía “Hùm xám”, chân sút người Ba Lan vẫn giữ quan điểm muốn ra đi. “Kỷ nguyên của tôi ở Bayern đã kết thúc. Tôi không thấy có khả năng tiếp tục chơi cho câu lạc bộ này. Bayern là một câu lạc bộ nghiêm túc và tôi tin rằng họ sẽ không giữ tôi lại, tôi không muốn chơi ở đó nữa. Chuyển nhượng là giải pháp tốt nhất. Tôi hy vọng họ đừng cản tôi”, anh nói.

Huấn luyện viên của Barcelona, Xavi Hernandez, cũng muốn có sự phục vụ của Vua phá lưới Bundesliga mùa trước. “Lewandowski là một trong những cầu thủ có thể đến với chúng tôi. Các cuộc đàm phán đang được tiến hành, nhưng sẽ không dễ dàng, chúng tôi không thể tiêu nhiều tiền”, Xavi nói.

Barcelona rất cần một chân sút đẳng cấp, người có thể gánh vác hàng công của họ ở mùa giải tới. Mùa trước, Real Madrid bay cao với nguồn cảm hứng đến từ Karim Benzema, tiền đạo đã bước sang tuổi 34. Thế nên, việc có chữ ký của Lewandowski giúp Barca tạo ra thế cân bằng trong cuộc đua với đại kình địch. Cả Lewandowski và Benzema đều là những chân sút thượng hạng của Châu Âu trong nhiều năm qua.

Khi đã chiêu mộ thành công tiền đạo Sadio Mane từ Liverpool, Bayern sẽ chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán sẽ cao hơn. Vấn đề còn lại là “bao nhiêu tiền”?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/893/ly-do-bat-ngo-khien-lewandowski-muon-gia-nhap-barcelona/