vị trí của bạn Home bet nama

HLV Park Hang-seo tiết lộ lý do tín nhiệm Anh Đức

Nguyễn Anh Đức (bìa phải) sẽ là cầu nối giữa ban huấn luyện và cầu thủ Độc Lập Trong

HLV Park Hang-seo tiết lộ lý do tín nhiệm Anh Đức - ảnh 1

Nguyễn Anh Đức (bìa phải) sẽ là cầu nối giữa ban huấn luyện và cầu thủ

Độc Lập

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Afghanistan, HLV Park Hang-seo đã nói lý do ông chọn cầu thủ Nguyễn Anh Đức làm trợ lý HLV: “Nguyễn Anh Đức là cầu thủ rất nhiều năm khoác áo đội tuyển quốc gia. Anh ấy rất am hiểu nên sẽ là cầu nối tốt giữa ban huấn luyện và các cầu thủ. Trước khi gọi Anh Đức, tôi đã trao đổi với Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và rất được ủng hộ, tôi nghĩ Anh Đức sẽ làm tốt vai trò mới của mình”.

Vì sao tiền đạo Anh Đức được HLV Park tin tưởng giao nhiệm vụ nâng cấp hàng công ĐTVN

Ông Pak cũng nói thêm rằng Anh Đức đã có bằng HLV chuyên nghiệp nên đây sẽ là sự chuẩn bị sẵn sàng để trở thành HLV chuyên nghiệp. Việc Anh Đức góp mặt ở đội tuyển sẽ giúp anh tích lũy kinh nghiệm tốt hơn cho tương lai của mình.

HLV Park Hang-seo tiết lộ lý do tín nhiệm Anh Đức - ảnh 2

HLV Park nói về lý do tín nhiệm Anh Đức

Độc Lập

\n

Ngoài ra, thêm một lý do nữa là ở Việt Nam hiện tại không có trợ lý chuyên nghiệp ở các đội tuyển. Mỗi lần cần người, HLV Park Hang-seo phải cần sự đồng thuận của các CLB. Vì thế, ông Park cũng gặp ít nhiều trở ngại trong việc chọn trợ lý khi trợ lý Lee về nước lo đám cưới cho con trai. Nên việc bổ nhiệm Nguyễn Anh Đức ở thời điểm này là tốt nhất và cần thiết cho đội tuyển Việt Nam.

HLV Park chỉ ra điểm cần cải thiện dù cho Sân Thống Nhất cực đẹp

Trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Afghanistan diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 1.6 trên sân Thống Nhất, đây là trận đấu đánh dấu lần đầu tiên Nguyễn Anh Đức làm trợ lý HLV ở đội tuyển Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/889/hlv-park-hang-seo-tiet-lo-ly-do-tin-nhiem-anh-duc/