vị trí của bạn Home bet nama

Cập nhật sự kiện Quả bóng vàng Việt Nam 2021: Hoàng Đức vượt Quang Hải, nhận QBV đầu tiên trong sự nghiệp

21h27: Những hình ảnh nhận giải QBV đầu tiên trong sự nghiệp của Hoàng Đức. Buổi lễ đã kết thúc thàn

21h27: Những hình ảnh nhận giải QBV đầu tiên trong sự nghiệp của Hoàng Đức. Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ảnh: Thanh Xuân

21h15: Giải thưởng hạng mục bóng đá nam: QBĐ Tiến Linh, QBB Nguyễn Quang Hải, QBV Nguyễn Hoàng Đức.

21h09: Hình ảnh các cầu thủ ĐT futsal lên nhận giải. Ảnh: Thanh Xuân

21h08: Danh sách các giải thưởng hạng mục futsal: Minh Trí nhậnQuả bóng Đồng, Châu Đoàn Phát nhận Quả bóng Bạc, Hồ Văn Ý nhận Quả bóng vàng.

20h58: Các nữ cầu thủ vừa hồi hộp, vừa sung sướng khi nhận giải thưởng.

Bích Thùy nói: “Em chưa gặp may mắn vì trước đây, em chưa va chạm với Nhật Bản và Hàn Quốc. Hai lần đầu thì em bị chấn thương còn lần này thì bị Covid-19. Còn trước đối thủ Đài Bắc Trung Hoa thì thể hình, thể lực cũng ngang nhau nên có thể tranh chấp được”.

20h51: Huỳnh Như phát biểu khiến cả khán phòng cười ồ: “Em vui quá à”. Ảnh: Thanh Xuân

20h47: Danh hiệu Quả bóng đồng thuộc về Bích Thùy, Quả bóng bạc thuộc về Hải Yến, Quả bóng vàng thuộc về Huỳnh Như.

20h40: Thanh Nhã trả lời câu hỏi trên sân khấu: “Rất hạnh phúc, vinh dự, khi mọi người quan tâm những ngày vừa qua. Em và toàn đội hướng tới SEA Games và AFF Cup, tập trung hai giải đấu đó làm điểm tựa cho Wolrd Cup”.

20h34: Hai cầu thủ trẻ Thanh Nhã (ĐT nữ Việt Nam) và Nhan Gia Hưng (ĐT futsal) được BTC trao hoa và vinh danh vì những nỗ lực trong năm vừa qua. Ảnh: Thanh Xuân

20h27: HLV Park Hang-seo gửi lời chia sẻ: “Mong rằng tất cả các CLB, cầu thủ có mặt trong hôm nay sẽ thi đấu tuyệt vời hơn trong năm 2022. Mong bóng đá Việt Nam tạo ra bước tiến nhảy vọt trong thời gian tới”.

20h22: HLV Mai Đức Chung chia sẻ: “Rất xúc động, đến bây giờ vẫn còn rất nhiều cảm xúc. Phần thưởng này quá xứng đáng nhưng cũng bất ngờ với tôi. 2017, khi VFF liên hệ, tôi biết World Cup đã tăng số lượng đội tham dự. Nhưng cũng chỉ biết vậy thôi, chứ không biết khi nào mới có cơ hội. Vừa rồi đạt được thành công đó thì tôi cảm thấy rất hạnh phúc, xin cảm ơn tới tất cả”.

HLV Phạm Minh Giang chia sẻ: “Tôi nghĩ HLV nội đi World Cup là tín hiệu vui. Khi được giao nhiệm vụ thì bản thân tôi cũng không có đủ niềm tin. Nhờ sự trợ giúp của các đồng nghiệp, các cầu thủ tôi rất hạnh phúc đã làm được”.

20h19: 3 HLV được tri ân tại buổi lễ, những người đã mang đến rất nhiều sự tự hào cho NHM Việt Nam: HLV Park Hang-seo (ĐT Việt Nam), HLV Mai Đức Chung (HLV ĐT nữ Việt Nam), HLV Phạm Minh Giang (ĐT futsal Việt Nam).

20h17: Chia sẻ trước buổi lễ, Hoàng Đức cho biết: “Trước đây, tôi từng được các đàn anh chia sẻ về buổi lễ này nên tôi rất háo hức. Tôi nghĩ kết quả bầu chọn phải kết thúc lễ trao giải mới biết được. Hôm nay, vì có bố mẹ cũng tham dự, tôi hy vọng có thể giành một trong ba giải thưởng cao nhất”.

20h15: Một số hình ảnh của buổi lễ. Ảnh: Thanh Xuân

20h: Bố Tiến Linh trò chuyện rất nhiều với gia đình Hoàng Đức trước khi buổi lễ bắt đầu.

19h55: Nhóm cầu thủ futsal có mặt tại lễ trao giải.Top 5 đề cử QBV futsal 2021: Hồ Văn Ý, Nguyễn Minh Trí, Trần Văn Vũ, Phạm Đức Hòa và Châu Đoàn Phát. Ảnh: Thanh Xuân

19h50: Hoàng Đức rạng ngời bên cạnh bạn gái và gia đình. Ảnh: Thanh Xuân

19h40: Hoàng Đức và Tiến Linh xuất hiện với vẻ lịch lãm. Đây là 2 trong số 3 cầu thủ nam nằm trong top 3. Ảnh: Thanh Xuân

19h25: Những gương mặt cùng nhau làm nên thành công cho ĐT nữ Việt Nam.Ảnh: Thanh Xuân

19h20: HLV Mai Đức Chung cũng có mặt tại buổi lễ. Ảnh: Thanh Xuân

19h10: Các nữ cầu thủ rạng ngời cạnh gia đình. Ảnh: Thanh Xuân

19h: Thanh Nhã và Hải Yến đã có mặt tại nơi tổ chức Lễ trao giải Quả bóng vàng. Cặp đôi của ĐT nữ Việt Nam vô cùng xinh đẹp và rạng ngời. Ảnh: Thanh Xuân

18h15:Thủ môn Hồ Văn Ý nhận bằng khen của Thủ tướng Chính sau khi thi đấu xuất sắc trong màu áo tuyển futsal Việt Nam.

18h: Quế Ngọc Hải và Tuấn Anh không tham dự lễ trao giải. Top 3 QBV nam đã lộ diện với những cái tên: Quang Hải, Hoàng Đức và Tiến Linh. Quang Hải không góp mặt vì không kịp bình phục sau khi nhiễm Covid-19.

Thời gian và địa điểm: 20htối 16/2 tại Nhà hát TP.HCM.

Một số thông tin:

– Các hạng mục của Lễ trao giải Quả bóng vàng 2021 gồm: Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ, Quả bóng vàng futsal.

– Top 5 đề cử QBV nam 2021: Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tiến Linh, Quế Ngọc Hải và Nguyễn Tuấn Anh.

– Top 5 đề cử QBV nữ 2021: Chương Thị Kiều, Huỳnh Như, Trần Thị Kim Thanh, Nguyễn Thị Bích Thùy và Phạm Hải Yến.

– Top 5 đề cử QBV futsal 2021: Hồ Văn Ý, Nguyễn Minh Trí, Trần Văn Vũ, Phạm Đức Hòa và Châu Đoàn Phát.

https://sport5.vn/cap-nhat-su-kien-qua-bong-vang-viet-nam-2021-lo-dien-top-3-20220216165344008.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/882/cap-nhat-su-kien-qua-bong-vang-viet-nam-2021-hoang-duc-vuot-quang-hai-nhan-qbv-dau-tien-trong-su-nghiep/