vị trí của bạn Home bolawins slot

Tại sao ĐT nữ Thái Lan nhận thẻ đỏ nhưng lại khiến Việt Nam bất lợi?

Hai bàn thắng của ĐT nữ Việt Nam vào lưới Thái LanBước vào trận đấu với Việt Nam, ĐT nữ Thái Lan chỉ

Hai bàn thắng của ĐT nữ Việt Nam vào lưới Thái Lan

Bước vào trận đấu với Việt Nam, ĐT nữ Thái Lan chỉ đăng ký 14 cầu thủ, trong đó có 1 người chấn thương và không thể thi đấu. Chiếc thẻ đỏ mà Saenkhun phải nhận đồng nghĩa với việc cô bị treo giò ở trận đấu với Đài Bắc Trung Hoa sắp tới.

Hiện tại, ĐT nữ Thái Lan chỉ có đúng 13 cầu thủ đủ điều kiện đăng ký. Nếu không may có thêm ca nhiễm Covid-19, Thái Lan sẽ buộc phải bỏ cuộc. Khi ấy, kết quả của trận đấu với Việt Nam sẽ bị hủy. HLV Mai Đức Chung và các học trò coi như… toi công.

Trong trường hợp có vừa đủ quân số để thi đấu, chắc chắn Thái Lan cũng không thể chơi tốt nhất trước Đài Bắc Trung Hoa. Nếu kết quả của trận đấu có chênh lệch nhiều hơn 2 bàn nghiêng về phía Đài Bắc Trung Hoa, Việt Nam sẽ gặp bất lợi vì chỉ số phụ kém hơn. Khi đó, Huỳnh Như và đồng đội buộc phải thắng ở trận cuối cùng để có vé dự World Cup.

Sau khi đánh bại Thái Lan, có lẽ các cô gái Việt Nam cũng mong cầu đối thủ có thêm lực lượng ở trận tới để có kết quả thuận lợi trước Đài Bắc Trung Hoa trong trận đấu diễn ra vào ngày 4/2.

https://sport5.vn/tai-sao-dt-nu-thai-lan-nhan-the-do-nhung-lai-khien-viet-nam-bat-loi-20220202173306471.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/881/tai-sao-dt-nu-thai-lan-nhan-the-do-nhung-lai-khien-viet-nam-bat-loi/