vị trí của bạn Home crv bet slot

Barcelona vẫn gặp khó về tài chính

Hiện tại, Barcelona vẫn còn nhiều cầu thủ dư thừa trong đội hình. Nếu đội chủ sân Camp Nou không tha

Hiện tại, Barcelona vẫn còn nhiều cầu thủ dư thừa trong đội hình. Nếu đội chủ sân Camp Nou không thanh lý những cái tên nằm ngoài kế hoạch, khả năng cao những vấn đề tài chính của họ sẽ lặp lại trong vòng chưa đầy một tháng.

Barcelona cần phải loại bỏ những cầu thủ không cần thiết. Hóa đơn tiền lương của Blaugrana đang tăng lên một cách chóng mặt. Chỉ bán đi một cầu thủ có lẽ là không đủ để chủ tịch Joan Laporta thở phào nhẹ nhõm.

Barcelona vẫn khẳng định mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát. Sau trận giao hữu trước Real Madrid, những chia sẻ của huấn luyện viên Xavi lại cho thấy một chút lo lắng về vấn đề tài chính.

Vào đầu tháng 6 năm nay, chính Barcelona đã tiết lộ con số khổng lồ về tiền lương là 560 triệu Euro. Mức tiền này lớn gấp đôi so với Bayern Munich và Real Madrid. Huấn luyện viên Xavi đã đặt ra thời hạn ba tuần để giải quyết vấn đề này. Đây là một cuộc chạy đua thời gian thực sự của đội chủ sân Camp Nou.

Không nên quên việc Barcelona mới ký kết hợp đồng với Christensen, Kessie, Raphinha và Lewandowski. Ngoài ra, Blaugrana cũng phải dành tiền để gia hạn hợp đồng với Roberto hay Dembele.

Thực tế, vấn đề tài chính đã từng là khó khăn rất lớn đối với Barcelona. Việc siêu sao Messi rời câu lạc bộ cũng chỉ vì khó khăn kinh tế. De Jong khả năng cao cũng là nạn nhân cho cơn ác mộng tài chính này.

Frenkie de Jong và Memphis Depay được cho là hai vị cứu tinh của Barcelona vào lúc này. Sự ra đi của hai cầu thủ chính là sự cứu trợ quan trọng đối với hóa đơn tiền lương của đội chủ sân Camp Nou.

Đối với huấn luyện viên Xavi, việc De Jong phải rời Barcelona là điều vô cùng đáng tiếc. “Số 21” là cầu thủ yêu thích của nhà cầm quân người Tây Ban Nha. Tuy nhiên, câu lạc bộ hiện chưa thể trả món nợ rất lớn cho tiền vệ 25 tuổi. Trước mắt, chủ tịch Laporta sẽ tổ chức một cuộc gặp với cầu thủ người Hà Lan để bàn bạc về tương lai của anh.

Trường hợp của Depay hoàn toàn khác. Việc Barcelona mới chiêu mộ thêm Lewandowski càng làm vai trò của cầu thủ người Hà Lan trở nên mờ nhạt. Ngoài ra, huấn luyện viên Xavi cũng ưu tiên dùng những tiền đạo khác. Bởi vậy, việc Depay rời câu lạc bộ chỉ là vấn đề thời gian.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/873/barcelona-van-gap-kho-ve-tai-chinh/