vị trí của bạn Home betslot77

Đội tuyển nữ Việt Nam sẵn sàng đối đầu với Nhật Bản

Sau buổi mổ băng, phân tích chiến thuật vào sáng 23/1, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có buổi tập cuố

Sau buổi mổ băng, phân tích chiến thuật vào sáng 23/1, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có buổi tập cuối cùng để đối đầu Nhật Bản. Trong buổi tập này, đội tuyển nữ Việt Nam tập luyện các bài tập chạy chỗ, phối hợp chuyền bóng.

Cũng trong ngày hôm qua, đội tuyển nữ Việt Nam đã có nhóm thứ 3 di chuyển sang Ấn Độ với 2 cầu thủ và 3 cán bộ. Hiện tại, chỉ còn duy nhất một cầu thủ và cán bộ đội còn ở lại Tây Ban Nha chờ kết quả của buổi xét nghiệp tiếp theo để di chuyển sang Ấn Độ.

Tối nay, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đối đầu với Nhật Bản lúc 21h trên SVĐ Shivchatrapati Sports Complex. Trong trận đấu này, thầy trò HLV Mai Đức Chung cần phải hạn chế số bàn thua nếu muốn đi tiếp vào tứ kết sau khi Ấn Độ bỏ giải. Do đó, việc xét thành tích của các đội thứ 3 cũng thay đổi khi bảng C và B không tính kết quả với đội thứ 4 trong bảng.

Ảnh: VFF

https://sport5.vn/doi-tuyen-nu-viet-nam-san-sang-doi-dau-voi-nhat-ban-20220124075346888.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/855/doi-tuyen-nu-viet-nam-san-sang-doi-dau-voi-nhat-ban/