vị trí của bạn Home crv bet slot

Sao Ngoại hạng Anh dính tội hiếp dâm lần đầu xuất hiện nơi công cộng sau khi ra tù, nhưng bị gắn một vật có muốn cũng không trốn được

Cuối tuần này là thời điểm Benjamin Mendy phải đến trình diện tại đồn cảnh sát như một phần của điều

Cuối tuần này là thời điểm Benjamin Mendy phải đến trình diện tại đồn cảnh sát như một phần của điều kiện được bảo lãnh tại ngoại. Ngôi sao thuộc biên chế Manchester City diện quần thể thao, ao hoodie trùm đầu và buộc phải gắn lên cổ chân một vòng giám sát điện tử, vốn được cảnh sát dùng để theo dõi và định vị, tránh nguy cơ các phạm nhân hay nghi phạm tẩu thoát khỏi nơi cư trú.

Mendy được phép tự mình lái xe đến đồn cảnh sát Macclesfield. “Anh ta đội mũ trùm đầu, đeo khẩu trang rồi bước nhanh vào đồn cảnh sát. Anh ta chỉ ở trong đó khoảng 1 phút trước khi quay ra xe và phóng đi”, một nhân chứng có mặt tại thời điểm đó tiết lộ.

Mendy phải đeo vòng giám sát điện tử khi đến trình diện tại đồn cảnh sát cuối tuần này (Ảnh: The Sun)

Mendy được phép tại ngoại vào đầu tháng này, sau khi trải qua 134 ngày bị tạm giam vì cáo buộc 7 tội danh hiếp dâm liên quan đến 4 phụ nữ và 1 tội danh tấn công tình dục. Trước khi được trở lại căn biệt thự trị giá 4,8 triệu bảng ở Prestbury, Cheshire, Mendy và đồng phạm Louis Saha Matturie bị chuyển đến nhà tù khét tiếng nhất nước Anh, HMP Strangeways, để bảo đảm an toàn tính mạng.

Ngoài việc phải trình diện tại sở cảnh sát định kỳ, Mendy cũng được yêu cầu không tự ý ra khỏi nhà. Đích thân Thẩm phán Patrick Thompson, người ký lệnh tại ngoại cho Mendy khẳng định, ếu vi phạm bất kỳ điều khoản bảo lãnh nào, hậu vệ người Pháp sẽ bị tống trở lại vào tù.

Trong thời gian từ giờ đến phiên tòa gần nhất vào tháng 6, Mendy sẽ được phép ở trong căn biệt thự của mình. Dù tạm thoải khỏi cảnh tù tội, ngôi sao 27 tuổi chắc chắn sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải năm nay, ngay cả khi được tòa tuyên vô tội.

Ronaldo tự hào khi được chứng minh vô tội khỏi cáo buộc hiếp dâm

https://sport5.vn/sao-ngoai-hang-anh-dinh-toi-hiep-dam-lan-dau-xuat-hien-noi-cong-cong-sau-khi-ra-tu-nhung-bi-gan-mot-vat-co-muon-cung-khong-tron-duoc-20220123151621029.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/847/sao-ngoai-hang-anh-dinh-toi-hiep-dam-lan-dau-xuat-hien-noi-cong-cong-sau-khi-ra-tu-nhung-bi-gan-mot-vat-co-muon-cung-khong-tron-duoc/