vị trí của bạn Home bolawins slot

HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung thủ môn cho tuyển Việt Nam

Nhằm chuẩn bị lực lượng cho AFF Cup 2020, huấn luyện viên Park Hang-seo đã quyết định triệu tập bổ s

Nhằm chuẩn bị lực lượng cho AFF Cup 2020, huấn luyện viên Park Hang-seo đã quyết định triệu tập bổ sung thủ môn Phạm Văn Cường lên đội tuyển Việt Nam trong đợt tập huấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Như vậy, tuyển Việt Nam có sự góp mặt của 5 thủ thành là Tấn Trường, Nguyên Mạnh, Văn Hoàng, Quan Văn Chuẩn và Phạm Văn Cường. Điều này tạo ra môi trường cạnh tranh chất lượng cho các thủ môn, đồng thời giúp thầy Park Hang-seo có thêm sự lựa chọn trước khi chốt danh sách cuối cùng của đội tuyển quốc gia.

Đây là lần thứ 3, Phạm Văn Cường được trao cơ hội thử sức trong màu áo tuyển Việt Nam. Trước đó, anh từng góp mặt trong các đợt tập huấn chuẩn bị cho Asian Cup 2019 và vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Bản thân chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đánh giá cao khả năng và tinh thần của thủ thành sinh năm 1990.

Chiều ngày 20.11, huấn luyện viên Park Hang-seo cùng 34 cầu thủ tuyển Việt Nam đã di chuyển vào Bà Rịa – Vũng Tàu. Toàn đội sẽ có khoảng thời gian 10 ngày tập huấn tại đây để chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Mục tiêu của tuyển Việt Nam là bảo vệ thành công chức vô địch ở mùa giải này.

Theo kế hoạch, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ chốt danh sách rút gọn với 30 cầu thủ và gửi lên Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á trước ngày 24.11. Sau đó, tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang Singapore vào ngày 1.12.

AFF Cup 2020 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 5.12 tới đây. Theo đó, tuyển Việt Nam sẽ lần lượt chạm trán với các đối thủ Lào (6.12), Malaysia(12.12), Indonesia (15.12) và Campuchia (19.12). 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/831/hlv-park-hang-seo-trieu-tap-bo-sung-thu-mon-cho-tuyen-viet-nam/