vị trí của bạn Home toto bet

Con gái Quế Ngọc Hải giúp bố mẹ chăm em bé mới sinh

Con gái Quế Ngọc Hải giúp bố mẹ chăm em bé mới sinhTrong video mà nàng WAGs Dương Thuỳ Phương chia s

Con gái Quế Ngọc Hải giúp bố mẹ chăm em bé mới sinh

Trong video mà nàng WAGs Dương Thuỳ Phương chia sẻ, bé Sunny – con gái đầu lòng của Quế Ngọc Hải và Thuỳ Phương – cầm bình sữa cho em bé uống. Sunny vô cùng tập trung, chỉ chăm chăm nhìn gương mặt em bé mới sinh. Cô bé 4 tuổi còn ngâm nga hát thành thục ca khúc “Ước Mơ Của Mẹ”. Hình ảnh Sunny chống cằm ngắm em rồi cho em ăn sữa khiến bà xã Quế Ngọc Hải yêu thương. Cô chia sẻ: “Đi học về còn phải chăm em”.

Trước đó, ngày bé Kem được sinh ra, Sunny cũng cùng bố thức tới đêm muộn chờ đón em bé. Cô bé cũng canh chừng giấc ngủ cho em bằng cách ra dấu hiệu “suỵt” khi người lớn gây tiếng động. Từ khi bé Kem chào đời, Sunny đã trở thành “chị hai” trong nhà. Vợ chồng Quế Ngọc Hải rất tích cực khoe những khoảnh khắc nhóc tỳ 4 tuổi ra dáng người chị, chăm sóc và bảo vệ em gái.

Bé Kem – con gái thứ hai trung vệ Quế Ngọc Hải chào đời vào rạng sáng hôm 14/4. Bé cưng nhận được tình yêu thương vô bờ của bố mẹ, cũng nhận được sự chào đón và chúc mừng của đông đảo người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Hiện Quế Ngọc Hải đang trong giai đoạn tạm nghỉ khi các giải quốc nội tạm dừng để U23 Việt Nam tập trung chuẩn bị thi đấu SEA Games 31. Hải Quế có nhiều thời gian ở nhà để giúp vợ chăm sóc con gái và làm những việc nhà bù đắp quãng thời gian anh thường xuyên đi xa thi đấu.

https://sport5.vn/con-gai-que-ngoc-hai-giup-bo-me-cham-em-be-moi-sinh-20220419152621235.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/830/con-gai-que-ngoc-hai-giup-bo-me-cham-em-be-moi-sinh/