vị trí của bạn Home bet nama

Cú hích cho Night Wolf V.League 2022

Chiều 10.2, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum chính thức trở thành Nhà tài trợ chính của Giải bó

Chiều 10.2, Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum chính thức trở thành Nhà tài trợ chính của Giải bóng đá Vô địch Quốc gia liên tục từ mùa giải 2022 đến hết mùa giải 2024.

Theo đó, V.League 2022 sẽ có tên gọi chính thức là Night Wolf V.League 1, trong đó Night Wolf là thương hiệu nước tăng lực sâm Ngọc Linh đầu tiên của Việt Nam.

Buổi lễ có sự tham gia của huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam Park Hang-seo, cùng một số cầu thủ như Hùng Dũng, Văn Quyết,… Sự xuất hiện của ông Park như một cú hích, bởi sự thành công tuyển quốc gia cũng là một phần nguyên nhân thúc đẩy sự hợp tác giữa đôi bên.

Chia sẻ về việc ký kết hợp tác này, ông Trần Anh Tú – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cho biết: “Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum là một đối tác với nhãn hàng mới sẽ đồng hành cùng Công ty VPF tại Giải đấu cấp câu lạc bộ cao nhất Việt Nam.

Sự tin tưởng và quyết định đồng hành cùng bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam của Công ty sẽ là nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh để VPF thực hiện tốt trách nhiệm, quản lý, tổ chức, điều hành giải. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ đem đến nhiều sự đóng góp cho thành công của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam nói chung và Giải vô địch Quốc gia nói riêng ngày càng phát triển”.

Ông Trần Hoàn – Đại diện nhà tài trợ cũng chia sẻ, cam kết đồng hành trong 3 năm liên tiếp cùng V.League cũng là thể hiện mong muốn chung sức phát triển nên bóng đá chuyên nghiệp trong nước, từ đó tạo nền móng vững chắc cho đội tuyển quốc gia hướng tới mục tiêu giành vé tham dự World Cup trong tương lai gần. 

Night Wolf V.League 2022 có thêm nguồn tài trợ, được kỳ vọng sẽ tạo đà cho những bước phát triển mới vượt bậc và chuyên nghiệp hơn của nền bóng đá nước nhà, tiếp tục có những đóng góp quan trọng cho thành tích chung của bóng đá Việt Nam trong những năm tiếp theo.

V.League 2022 sẽ có sự tham dự của 13 câu lạc bộ, bao gồm: Becamex Bình Dương, Đông Á Thanh Hóa, Hà Nội, Hài Phòng, Hoàng Anh Gia Lai, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Nam Định, Sài Gòn, SHB Đà Nẵng, Sông Lam Nghệ An, TPHCM, Bình Định, Viettel.

Night Wolf V.League 2022 dự kiến khai mạc từ ngày 25.2.2022. Cuộc đua giành ngôi vương được dự báo sẽ cực kỳ hấp dẫn khi các đội bóng đều đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày bóng đá trở lại. Đội vô địch sẽ nhận giải thưởng Cúp, huy chương vàng và 3 tỉ đồng, cuộc đua trụ hạng cũng sẽ cực kỳ gay cấn với 1 suất xuống hạng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/820/cu-hich-cho-night-wolf-v-league-2022/