vị trí của bạn Home judi bola onlen

Hội bạn cùng phòng: Đình Trọng tự hát chúc mừng sinh nhật, quẩy cực lầy lội bên cạnh Văn Kiên

Đình Trọng tự hát chúc mừng sinh nhật mình cực lầy bên bạn thân Văn KiênChuyện về những cặp bạn thân

Đình Trọng tự hát chúc mừng sinh nhật mình cực lầy bên bạn thân Văn Kiên

Chuyện về những cặp bạn thân cùng phòng trong hội cầu thủ Việt vẫn luôn hấp dẫn với nhiều tình tiết gây cười khiến fan thích thú và “hóng” từng ngày. Mới đây, đôi bạn Đình Trọng và Văn Kiên tung video nhảy nhót bên nhau cực lầy làm cộng đồng mạng một phen bấn loạn trong đêm.

Văn Kiên xứng đáng là một trong những người bạn thân nhất của Trọng “Ỉn”. Nhìn cách anh chàng chúc mừng ngày Đình Trọng ra đời theo cách “có tâm” thế này cơ mà. Nhân dịp sinh nhật Trọng “sơ vin” bước sang tuổi 23, hậu vệ người Nghệ An thức khuya canh đúng lúc ngày mới vừa sang (25/4), tung ra video hát chúc mừng sinh nhật bạn cùng phòng cực đáng yêu. Trong clip ngắn 14s, Trọng “Ỉn” và Văn Kiên đứng bên nhau cùng nhảy nhót và hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật đầy hào hứng, vui nhộn.

Rõ ràng, so với các đồng đội khác ở cùng CLB Hà Nội và đội tuyển Quốc gia, Văn Kiên đã ưu ái người bạn của mình hơn hẳn. Bởi sinh nhật là dịp để hội bạn lầy lội tung những bức ảnh dìm bá đạo mà “chúng” lưu trữ, chụp trộm bạn từ lâu, chỉ chờ dịp tung ra mà thôi. Cứ nhìn bức ảnh Thành Chung chúc mừng sanh thần Trọng “Ỉn” mà xem…

Hội bạn cùng phòng: Đình Trọng tự hát chúc mừng sinh nhật, quẩy cực lầy lội bên cạnh Văn Kiên - Ảnh 2.

Bức ảnh dìm huyền thoại mà Thành Chung luôn đem ra mỗi dịp muốn troll Đình Trọng.

Thành Chung dìm hàng không thương tiếc còn Đức Huy lại bình luận một câu mang tính “chạm đáy nỗi đau” của Đình Trọng kiểu thế này: “Cầu thủ có cơ bụng xấu nhất vũ trụ”. Lời của Huy “Hoàng tử” có ý nhắc đến việc Trọng “sơn vin” không có cơ bụng sáu múi đẹp như những đồng đội khác.

Trung vệ Quế Ngọc Hải thì hùa theo: “Hôm nay sinh nhật em nó, đừng nói thật vào ngày này”. Dù vậy, với fan đó lại là một nét đáng yêu của trung vệ người Đa Tốn, Gia Lâm. Những biệt danh như “cục Ỉn”, “cục mỡ” nghe vừa dễ thương vừa tả Đình Trọng đúng không trượt phát nào được fan truyền miệng với sức lan tỏa cực lớn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/809/hoi-ban-cung-phong-dinh-trong-tu-hat-chuc-mung-sinh-nhat-quay-cuc-lay-loi-ben-canh-van-kien/