vị trí của bạn Home judi bola onlen

Học theo “Tomboyloichoi” Ánh Dương, Đoàn Văn Hậu trồng cây chuối cực hài hước

Đoàn Văn Hậu học tư thế trồng chuối cực hài hước. Video: Kiều Trinh TrầnĐoàn Văn Hậu từ trước đến na

Đoàn Văn Hậu học tư thế trồng chuối cực hài hước. Video: Kiều Trinh Trần

Đoàn Văn Hậu từ trước đến nay vẫn được biết đến là hậu vệ trái số một của đội tuyển Việt Nam và sở hữu chuỗi thành tích đáng mơ ước khi mới 20 tuổi. Tuy nhiên, ít ai ngờ đến chàng trai với nhiều danh hiệu vô địch ấy lại gặp khá nhiều khó khăn khi thực hiện động tác yoga đơn giản – tư thế trồng cây chuối.

Sở dĩ Văn Hậu muốn học tư thế trồng cây chuối bởi anh chàng hâm mộ cô nàng “tomboyloichoi” Ánh Dương (do Bảo Hân thủ vai) trong bộ phim “Về nhà đi con” đang gây sốt màn ảnh nhỏ. Cô nàng Ánh Dương đang ở độ tuổi ăn chưa no, lo chưa tới nhưng lại gây ấn tượng mạnh với khán giả Việt bởi cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn và luôn sống chân thật với cảm xúc của mình. Và kĩ năng trồng cây chuối của cô nàng cũng khiến chàng tuyển thủ Việt Nam Văn Hậu thích mê đến phải học theo thế này đây.

Văn Hậu khi là tuyển thủ Quốc gia học động tác trồng cây chuối.

Tuy nhiên, thích là một chuyện, thực hành lại là chuyện khác đấy nhé Văn Hậu. Mặc dù Quang Hải, Tiến Dũng đã hướng dẫn tận tình và làm mẫu rất có tâm thì cậu em Văn Hậu vẫn cực kì lúng túng và thực hiện “fail toàn tập” động tác trồng chuối. Tiến Dũng bất lực với Văn Hậu đến nỗi anh chàng tự mình cầm chân chống vào tường để giúp cậu em hoàn thành tư thế có trong môn học yoga này. Đứng bên cạnh, Quang Hải vừa buồn cười vừa luôn miệng nhắc nhở: “Ra cuộc đời không có ai cầm chân cho em trồng cây chuối thế này đâu nhé”.

Chuyện Văn Hậu học trồng cây chuối khiến Hà Đức Chinh cũng không nhịn được cười. Anh chàng gọi cậu em là “thằng ất ơ” rồi khẳng định mình có thể thực hiện ngon lành động tác mà Văn Hậu học mãi không xong.

Học theo Ánh Dương Về nhà đi con, Đoàn Văn Hậu trồng chuối cực hài hước - Ảnh 3.

Bảo Hân – Cô gái hot nhất đầu năm 2019

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/795/hoc-theo-tomboyloichoi-anh-duong-doan-van-hau-trong-cay-chuoi-cuc-hai-huoc/