vị trí của bạn Home betslot77

Tiếp thu ý kiến của CĐV, mặt cỏ sân Vinh sẽ có diện mạo mới trong thời gian tới

Hôm 22/5, trên trang fanpage chính thức của SLNA đã ra thông báo: “Đơn vị thi công đã tiến hành múc

Hôm 22/5, trên trang fanpage chính thức của SLNA đã ra thông báo: “Đơn vị thi công đã tiến hành múc mặt cỏ sân Vinh. Dự án do UBND tỉnh Nghệ An làm chủ đầu tư với kinh phí gần 24 tỉ đồng để cải tạo mặt cỏ, hệ thống tưới và dàn đèn chiếu sáng.

Được biết sân Vinh sẽ tiếp tục dùng cỏ lá gừng. Thời gian cải tạo là 6 tháng. Như vậy các trận đấu tiếp theo của SLNA tại V.League 2021 sẽ thi đấu trên sân Hà Tĩnh”.

Sau khi thông báo này xuất hiện, rất nhiều lời bình luận phía dưới bài đăng đã cho rằng việc sử dụng cỏ lá gừng là không còn phù hợp. Tiếp thu ý kiến của người hâm mộ, mới đây phía SLNA đã ra thông báo rằng sân Vinh sẽ được sử dụng cỏ lá kim bermuda thay vì cỏ lá gừng như trong thông báo trước đó. Đây là một động thái thay đổi tích cực với sân vận động Vinh.

Hi vọng rằng sau quá trình cải tạo, mặt cỏ sân Vinh sẽ đẹp, đảm bảo yêu cầu kĩ thuật để các cầu thủ yên tâm tập luyện thi đấu, hạn chế nguy cơ chấn thương.

Trong quá khứ, sân vận động Vinh từng bị xem là một trong những sân có mặt cỏ tệ nhất Việt Nam. Thậm chí, mặt sân đấu này lồi lõm, cứng, thiếu độ đàn hồi và đã từng bị VPF ra tối hậu thư hoặc phải sửa sân hoặc đội bóng xứ Nghệ phải đi thuê sân nhà nơi khác để thi đấu. Đó là câu chuyện đã diễn ra hồi tháng 3/2020.

Thời điểm đó, nhà tài trợ Bắc Á đã hỗ trợ CLB SLNA số tiền 300 triệu đồng để cải tạo mặt sân. Những tưởng, sân đấu này sẽ bỏ mặt cỏ lá gừng thay bằng cỏ lá kim như nhiều sân đấu trên thế giới và cả ở Việt Nam đang sử dụng nhưng do không chốt được phương án nên cuối cùng cỏ lá gừng vẫn tiếp tục được sử dụng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/747/tiep-thu-y-kien-cua-cdv-mat-co-san-vinh-se-co-dien-mao-moi-trong-thoi-gian-toi/