vị trí của bạn Home judi bola onlen

Nhà vô địch World Cup 2006 bị kết án 2 năm tù giam

Iaquinta bị phát hiện tàng trữ một khẩu Smith & Wesson cỡ nòng 3,57 mm và một khẩu Browning Kelt-tec

Iaquinta bị phát hiện tàng trữ một khẩu Smith & Wesson cỡ nòng 3,57 mm và một khẩu Browning Kelt-tec cỡ nòng 7,65 mm cùng 126 viên đạn. Trong phiên xét xử hồi tháng 5, anh thừa nhận hành vi giữ súng ở nhà, nhưng chúng được cha của anh sử dụng. Ở phiên tòa khi đó, các công tố viên đề xuất mức án tù lên đến 6 năm cho Iaquinta vì 2 tội danh tiếp tay cho tổ chức mafia khét tiếng mang tên Ndrangheta và tàng trữ vũ khí trái phép.

Trong phiên tòa mới đây, Iaquinta được kết luận vô can với tổ chức mafia. Tuy nhiên, anh vẫn bị kết tội tàng trữ vũ khí trái phép và phải nhận án 2 năm tù giam.

Nhà vô địch World Cup 2006 bị kết án 2 năm tù giam - Ảnh 1.

Iaquinta ở World Cup 2006.

Ông bố Giuseppe không may mắn như vậy. Ông bị tòa tuyên y án 19 năm tù giam vì cấu kết với mafia. Cha con nhà Iaquinta là 2 trong số 148 người bị đưa ra xét xử vì dính líu tới Ndrangheta.

Sau khi tòa tuyên án, cha con nhà Iaquinta hét lớn: “Thật xấu hổ và lố bịch”. Khi phiên tòa kết thúc, Iaquinta trả lời: “Nhà tôi chẳng ai biết Ndrangheta là gì. Phán quyết này hủy hoại cuộc đời tôi và những đứa con của tôi. Chúng tôi chẳng làm gì cả”.

Theo luật pháp Italy, bị cáo có quyền kháng án 2 lần. Trong thời gian kháng án, bị cáo sẽ không phải ngồi tù.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/746/nha-vo-dich-world-cup-2006-bi-ket-an-2-nam-tu-giam/