vị trí của bạn Home judi bola onlen

U23 Việt Nam có nhiều lợi thế ở bán kết SEA Games 31

U23 Việt Nam đã giành vé vào bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31 với ngôi đầu bảng A. Thầy trò huấn

U23 Việt Nam đã giành vé vào bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31 với ngôi đầu bảng A. Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ gặp đội nhì bảng B. Hiện tại U23 Malaysia đang xếp thứ nhất (7 điểm), U23 Thái Lan xếp thứ nhì (6 điểm).

Ở lượt trận cuối, U23 Malaysia đối đầu U23 Campuchia còn U23 Thái Lan gặp U23 Lào để xác định ngôi đầu bảng. Với cục diện này, nhiều khả năng U23 Thái Lan sẽ xếp nhì bảng chung cuộc và đối đầu với U23 Việt Nam. 

Huấn luyện viên Park Hang-seo chia sẻ rằng: “Nhiều người hỏi tôi có tự tin chiến thắng Thái Lan? Nhiều khả năng ta sẽ gặp họ, tôi chỉ muốn nói rằng một chiến binh khi ra chiến trường sẽ không thể chiến thắng nếu không tự tin. Do đó, chúng tôi sẽ cố gắng giữ sự tự tin và thể hiện thật tốt”.

Dù vậy thì U23 Việt Nam vẫn đang đứng trước nhiều lợi thế hơn đối thủ. 

Đầu tiên là vấn đề sân bãi. U23 Việt Nam từ đầu giải được bố trí tập ở sân cỏ chất lượng hơn các đối thủ. Bên cạnh đó, U23 Việt Nam đã thi đấu các trận vòng bảng tại Việt Trì nên đã quen với mặt sân. Trong khi đó, các đội ở bảng B như U23 Thái Lan, U23 Malaysia phải thi đấu cả 4 trận tại sân Thiên Trường. Đội nhì bảng B sẽ phải di chuyển lên Phú Thọ.

Việc được thi đấu ở mặt sân quen thuộc và không phải di chuyển giúp thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo chiếm lợi thế hơn bất kỳ đối thủ nào ở bán kết.

Ngoài ra, U23 Việt Nam kết thúc lượt trận cuối cùng của bảng A sớm hơn nên có thêm 1 ngày để hồi phục thể lực. Tại SEA Games 31, việc các đội bóng phải thi đấu với mật độ 2 ngày/trận khiến cho thể lực suy giảm đáng kể. Các huấn luyện viên đều cho rằng SEA Games là giải có lịch thi đấu khắc nghiệt.

Việc được nghỉ nhiều hơn đối thủ 1 ngày là một lợi thế đáng kể trước khi bước vào tranh tài ở bán kết, nhất là khi trận đấu có thể kéo dài sang cả hiệp phụ. 

Huấn luyện viên Park Hang-seo và các học trò từ đầu giải luôn được  “tiếp lửa” bởi lực lượng lớn cổ động viên. Điều này sẽ tạo động lực lớn cho U23 Việt Nam ở bán kết. Trận đấu cuối cùng vòng bảng, ông Park đã tạo điều kiện cho những cầu thủ trẻ ra sân và có chiến thắng. Đó là cú hích lớn trước khi bước vào thi đấu bán kết. 

Do vậy, dù U23 Việt Nam phải đối đầu U23 Thái Lan hay U23 Malaysia, chúng ta đều có lợi thế lớn. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/715/u23-viet-nam-co-nhieu-loi-the-o-ban-ket-sea-games-31/