vị trí của bạn Home crv bet slot

CLB TPHCM nhận thưởng "nóng" sau trận thắng Hải Phòng

Sau trận thắng 2-1 trước Hải Phòng ở vòng 10 Night Wolf V.League 2022, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng và

Sau trận thắng 2-1 trước Hải Phòng ở vòng 10 Night Wolf V.League 2022, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng và ông chủ câu lạc bộ TPHCM đã xuống sân động viên, chúc mừng huấn luyện viên Trần Minh Chiến và các cầu thủ. Như thường lệ, TPHCM vẫn nhận số tiền thưởng 500 triệu đồng cho mỗi trận thắng.

Tuy nhiên, để động viên tinh thần toàn đội khi giành chiến thắng sau chuỗi 4 trận thua liên tục, lãnh đạo đội quyết định thưởng thêm 300 triệu đồng. Như vậy, tổng số tiền thưởng câu lạc bộ TPHCM nhận được sau trận thắng Hải Phòng là 800 triệu đồng.

Theo tìm hiểu, vòng tiếp theo, nếu TPHCM giành 3 điểm trên sân của Nam Định, tổng số tiền họ sẽ nhận là 1 tỉ đồng.  Trong đó, khoản thưởng thêm cho trận đấu tới sẽ là 500 triệu đồng  cùng với số tiền thưởng thắng trận là 500 triệu.

Hai bàn thắng của Hoàng Thịnh và Daniel Green giúp TPHCM lần đầu hưởng niềm vui chiến thắng sau 4 trận toàn thua. Huấn luyện viên Trần Minh Chiến cũng trút đi hết gánh nặng và đã có thể nở nụ cười trong phòng họp báo sau trận. Trước đó, ông Chiến đã bỏ họp báo và nộp đơn xin từ chức sau khi đội nhà nhận thất bại trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Chia sẻ cảm xúc sau trận thắng quan trọng, huấn luyện viên Trần Minh Chiến cho biết: “Trước trận khó khăn khi tinh thần của đội không tốt. Ai cũng quyết tâm. Sau chuỗi 4 trận thua, tôi còn nghi ngờ chính mình. Nghi ngờ liệu trình độ chuyên môn mình có tốt không khi để đội thua liên tục như vậy. Trận thắng này giải toả mọi thứ từ cổ động viên, cầu thủ và cả lãnh đạo”.

Vòng tiếp theo, TPHCM sẽ hành quân đến sân của Nam Định. Trận đấu diễn ra vào lúc 18h00 ngày 7.8 tới đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/703/clb-tphcm-nhan-thuong-nong-sau-tran-thang-hai-phong/