vị trí của bạn Home toto bet

HLV Akira Ijiri: U18 nữ Việt Nam vào chung kết chưa phải kỳ vọng cuối cùng

Đội tuyển U18 nữ Việt Nam đã ghi tên mình vào trận chung kết U18 nữ Đông Nam Á 2022 sau chiến thắng

Đội tuyển U18 nữ Việt Nam đã ghi tên mình vào trận chung kết U18 nữ Đông Nam Á 2022 sau chiến thắng 4-1 trước U18 nữ Myanmar. Đối thủ thầy trò huấn luyện viên Akira Ijiri sẽ đối đầu trong trận đấu cuối cùng của giải đấu là U18 nữ Australia.

Dù vậy, với cá nhân vị chiến lược gia người Nhật Bản, ông vẫn chưa thực sự hài lòng với màn trình diễn của các học trò và trận chung kết U18 nữ Đông Nam Á 2022 cũng chưa phải đích đến cuối cùng ông nhắm đến cùng U18 nữ Việt Nam.

Ông nói: “Tôi rất vui mừng vì đội đã giành chiến thắng ngày hôm nay. Các cầu thủ đã rất cố gắng để mang lại kết quả này. Xét về chi tiết, tôi chưa thể hài lòng với màn thể hiện của từng cá nhân. Chúng tôi đã thi đấu 5 trận kể từ đầu giải và trận đấu hôm nay là trận đấu các cầu thủ mắc nhiều thiếu sót nhất.

Chúng tôi chỉ cần thời gian để các cầu thủ hồi phục và trở lại trạng thái tốt nhất để tiến đến trận chung kết. Vào đến trận chung kết ở giải đấu này chưa phải là kỳ vọng cuối cùng của tôi đối với đội tuyển U18 nữ Việt Nam”, huấn luyện viên Akira Ijiri chia sẻ.

Rất có thể những mục tiêu ông nhắm đến chính là việc các học trò của ông có thể trưởng thành và giành được suất tham dự SEA Games 32 vào năm sau tại Campuchia. Đội hình U18 nữ Việt Nam đang có rất nhiều cái tên triển vọng như Bảo Trâm, Nhật Lan, Minh Chuyên, Ngọc Ánh, Hải Yến…

Trận chung kết giải vô địch U18 nữ Đông Nam Á giữa U18 nữ Việt Nam và U18 nữ Australia sẽ diễn ra lúc 20h00 (giờ địa phương) ngày 4.8. Thầy trò huấn luyện viên Akira chỉ có duy nhất 1 ngày chuẩn bị cho trận đấu này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/700/hlv-akira-ijiri-u18-nu-viet-nam-vao-chung-ket-chua-phai-ky-vong-cuoi-cung/