vị trí của bạn Home bolawins slot

Bayern mất trắng một quả phạt đền sau tình huống kéo người của cầu thủ PSG?

Cuối hiệp 1, Bayern Munich tổ chức một tình huống tấn công bên cánh trái. Kingsley Coman đã khéo léo

Cuối hiệp 1, Bayern Munich tổ chức một tình huống tấn công bên cánh trái. Kingsley Coman đã khéo léo vượt qua hậu vệ Thilo Kehrer trong tình huống 1 đối 1 ngay trong vòng cấm PSG.

Tuy nhiên chưa kịp dứt điểm hoặc chuyền bóng cho đồng đội ở bên trong thì Coman đã ngã xuống. Cầu thủ Bayern lập tức bủa vây lấy trọng tài, cho rằng tác động của Kehrer đã khiến Coman mất thăng bằng và ngã xuống. Đội bóng nước Đức và fan của họ đều cho rằng đó là một tình huống penalty rõ ràng.

Trọng tài chính Daniele Orsato đứng rất gần và có góc quan sát toàn bộ sự việc. Nhưng để cho chắc, ông có nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ VAR. Và kết quả Bayern không được hưởng một quả phạt đền nào. Ông Orsato cho PSG phát bóng lên trước sự phản đối của Hùm Xám.

Nhìn kỹ trong pha tranh chấp này, Kehrer thực sự đã có tác động đến Coman. Nhưng ngôi sao bên phía Bayern chưa mất trụ hoàn toàn. Anh có thể đẩy bóng đi tiếp thay vì ngã xuống trong tình huống này. Có lẽ vì vậy ông Orsato không cho Bayern một quả phạt đền.

Dù sao tình huống này cũng khiến cộng đồng bóng đá thế giới dậy sóng.

Vào thời điểm Coman ngã xuống, cả PSG và Bayern đều đang đá đôi công rất đẹp mắt. Nếu Bayern được hưởng phạt đền và thực hiện thành công, trận đấu có thể đã đi theo chiều hướng khác.

Một bàn thắng vươn lên dẫn trước ngay trước khi hiệp 1 kết thúc sẽ giúp Bayern đá dễ hơn rất nhiều trong hiệp còn lại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/591/bayern-mat-trang-mot-qua-phat-den-sau-tinh-huong-keo-nguoi-cua-cau-thu-psg/