vị trí của bạn Home judi bola onlen

ĐT Futsal Việt Nam quây quần bên nhau ăn tối đơn giản trước khi về nước

ĐT Futsal Việt Nam quẩy tưng bừng trong phòng thay đồ sau khi giành được vé tham dự Futsal World Cup

ĐT Futsal Việt Nam quẩy tưng bừng trong phòng thay đồ sau khi giành được vé tham dự Futsal World Cup 2021

Những người hùng Futsal Việt Nam ăn uống giản dị trước khi về nước trong tối 26/5. Đây chỉ làm một buổi ăn uống bình thường, có lẽ là cuối cùng trong chuyến đi. Các chàng trai vui vẻ chia nhau những miếng gà rán, ly nước ngọt. Cả đội đã dành thời gian quây quần bên nhau là điều tuyệt nhất, kỷ niệm khó quên cho các tuyển thủ thi đấu xa nhà.

Tối nay cả đội sẽ tập trung di chuyển đến sân bay, ĐT Việt Nam được chuyên cơ riêng (chở đội tuyển Việt Nam từ Hà Nội sang UAE) đón và di chuyển về Việt Nam.Ngày mai (27/5), khoảng 7h40 sáng cả đội sẽ hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, các thành viên đội futsal Việt Nam sẽ chấp hành thủ tục 21 ngày cách ly tập trung tại khách sạn tại Quận 7 và 7 ngày tại nhà. Sau khi hoàn thành thủ tục cách ly, các tuyển thủ sẽ trở lại CLB chủ quản để chuẩn bị cho lượt về giải Futsal VĐQG 2021.

ĐT Việt Nam sẽ cùng Iran, Thái Lan, Nhật Bản, Uzbekistan đại diện cho khu vực châu Á , cả 5 đội tuyển sẽ tham gia ngày hội futsal lớn nhất hành tinh tại Lithuania vào tháng 9 tới. VCK Futsal World Cup diễn ra từ 12/9-3/10, ĐT Việt Nam được góp mặt tại VCK Futsal World Cup là lần thứ 2 (Lần đầu tiên vào năm 2016).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/585/dt-futsal-viet-nam-quay-quan-ben-nhau-an-toi-don-gian-truoc-khi-ve-nuoc/