vị trí của bạn Home crv bet slot

Futsal Việt Nam: Những anh hùng trở về trong thầm lặng

Trưa 15/5/2021, toàn thể đội tuyển (ĐT) futsal Việt Nam đã chốt danh sách 17 cái tên sang UAE tham d

Trưa 15/5/2021, toàn thể đội tuyển (ĐT) futsal Việt Nam đã chốt danh sách 17 cái tên sang UAE tham dự vòngplay-off Futsal World Cup 2021. Cùng trong đêm đó, họ đã lên đường trong im lặng. Để rồi 10 ngày sau đó, những con người ấy đã viết tiếp lịch sử, lần thứ 2 đưa futsal Việt Nam vào vòng chung kết World Cup 2021.

Kết thúc trận đấu lượt về đầy kịch tính được đếm bằng những giây cuối cùng, người trong cuộc cũng như người theo dõi qua màn ảnh nhỏ đã vỡ òa trong sung sướng. Trước đó, mọi người sẽ nhớ mãi những con số đã làm thót tim của chính mình: 3 phút – 30 giây – 8 giây – 0,6 giây. Khi con số trên đồng hồ điện tử về 0, là lúc Việt Nam có được tấm vé cuối cùng để tham dự VCKWorld Cup 2021. Lịch sử đã lặp lại lần nữa trước tất cả người hâm mộfutsal Việt Nam.

Ít ngày sau đó,ĐT Việt Nam trở về sân bay Tân Sơn Nhất(TP.HCM) an toàn với 1 tấm vé vàng làm nên lịch sử cho nền futsal nước nhà.

Thủ thành Hồ Văn Ý chia sẻ: “Với tình hình dịch bệnh này thì ai cũng hiểu. Không thể tụ tập đông được. Ý cảm thấy bình thường, nếu không dịch bệnh có CĐV cổ vũ thì cả độicảm thấyvui hơn, và cũng hãnh diện. Nhưng không sao, khi từ Dubai bay về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng của Bamboo được nhân viên và phi hành đoàn quan tâm đón tiếp rất nồng nhiệt”.

“Cảm giác của mình lúc này là rất vui vì đã về tới Việt Nam, được sự quan tâm từ các ban ngành liên quan hỗ trợ tạo điều kiện rất tốt cho việc cách ly. Hơi tiếc vì tình hình dịch bệnh nên không thể chia vui cùng người hâm mộ ở sân bay”, cựu binh Phạm Đức Hòa cho biết.

“Sau khi nhận phòng, tôi cảm thấy lạc lõng không biết làm gì. Bình thường ở 2 người, có người để tâm sự vui hơn. Giờ chỉ biết cầm điện thoại gọi điện cho gia đình, tâm sự với bạn bè, rồi ngủ. Chiều dậy tập xíu cơ bụng cho ra mồ hôi cho khoẻ”, thủ thành Hồ Văn Ý tâm sự.

Tuyển thủ Khổng Đình Hùng cho biết: “Sau khi chia nhóm đến địa điểm cách ly tập trung tại quận 7, vào khách sạn nhận phòng, tâm trạng của mình cảm giác buồn làm sao. Mỗi người 1 phòng đến 21 ngày không biết phải làm gì”.

Sau khi giành được tấm vé tham dự VCK World Cup, ĐT Việt Nam đã được chia vào nhóm hạt giống số 4 cùng Moroco, United States, Uzbekistan, Angola, Venezuela. Như vậy khả năng cao Việt Nam sẽ được xếp vào bảng đấu tử thần. Khi các hạt giống số 1 đều là những cái tên hàng đầu trong làng futsal thế giới. Iran, Thái Lan được xếp vào nhóm hạt giống số 2, Nhật Bản nhóm hạt giống số 3.

ĐT futsal Việt Nam chia 2 nhóm tiến hành cách ly tập trung (Video: Việt Bino – An Tô)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/580/futsal-viet-nam-nhung-anh-hung-tro-ve-trong-tham-lang/