vị trí của bạn Home bolawins slot

Văn Lâm xác định ngày trở lại Nhật Bản, báo tin vui cho tuyển Việt Nam

Văn Lâm dự kiến sẽ trở lại Nhật Bản vào ngày 1/1/2022 để kiểm tra tổng thể chấn thương. 14 ngày sau,

Văn Lâm dự kiến sẽ trở lại Nhật Bản vào ngày 1/1/2022 để kiểm tra tổng thể chấn thương. 14 ngày sau, Cerezo Osaka chính thức hội quân chuẩn bị cho mùa giải mới.

Văn Lâm làm phẫu thuật chấn thương vai vào đầu tháng 10/2021. Đến cuối tháng, anh rời Nhật Bản về Nga, vừa tập hồi phục cùng HLV riêng, vừa thăm gia đình.

Trong thời gian ở Nga, Văn lâm tập luyện chủ yếu ở phòng gym với các bài tập bổ trợ cho vai trái và duy trì thể lực. Quá trình hồi phục được đánh giá nhanh hơn dự kiến.

Hiện tại, Văn Lâm có thể tập thể lực bình thường và sẽ sớm trở lại tập luyện với bóng. Nhiều khả năng quá trình này có thể diễn ra ngay khi hội quân với Cerezo Osaka.

Chấn thương khiến Văn Lâm phải kết thúc sớm mùa giải 2021 ở Nhật Bản, anh cũng lỡ hẹn với AFF Cup 2020. Tinh thần của Văn Lâm được cải thiện khi về Nga thăm gia đình sau hai năm và sắp tới sẽ đón giáng sinh.

Văn Lâm hồi phục tốt chấn thương cũng là tin tốt với đội tuyển Việt Nam. Sau AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục hội quân chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại 3 World Cup 2022. Đội lần lượt chạm trán Australia (sân khách) và Trung Quốc (sân nhà) vào ngày 27/1 và 1/2/2022.

Tuy nhiên, Văn Lâm sẽ mất nhiều thời gian để lấy lại cảm giác bóng. Việc anh được triệu tập phụ thuộc vào quyết định của ban huấn luyện.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo có 4 thủ môn trong tay là Trần Nguyên Mạnh, Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Hoàng và Quan Văn Chuẩn. Sau 3 trận ở AFF Cup 2020, Nguyên Mạnh bắt chính trọn vẹn và chưa để lọt lưới bàn nào.

Sau mùa giải 2021, Cerezo Osaka chia tay thủ môn kỳ cựu Kenya Matsui. Hai thủ môn chính của đội lúc này là Kim Jin-hyeon và Đặng Văn Lâm. Đội dự kiến bổ sung thêm một thủ môn trẻ ở mùa giải mới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/537/van-lam-xac-dinh-ngay-tro-lai-nhat-ban-bao-tin-vui-cho-tuyen-viet-nam/