vị trí của bạn Home judi bola onlen

Fan Đông Nam Á khuyên HLV Park Hang-seo về nhà “bán xíu mại” sau bán kết AFF Cup 2020

Hiệp 1 trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan chứng kiến thế trận mà không người hâm mộ Việt

Hiệp 1 trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan chứng kiến thế trận mà không người hâm mộ Việt Nam nào mong muốn. Thế trận nằm trong tay thầy trò ông Mano Polking, với hơn 50% kiểm soát bóng và 2 bàn thắng.

Chứng kiến nhà đương kim vô địch bất ngờ sảy chân và chịu trận, người hâm mộ Đông Nam Á bất ngờ. Trên các fanpage của AFF Cup, rất nhiều tài khoản từ Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Myanmar… đã đổ xô vào bình luận dưới các bài đăng về trận đấu.

Rất nhiều bình luận mỉa mai lối đá của đội tuyển Việt Nam là “kung-fu” và “đỗ xe bus”. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng với những gì đã thể hiện trong hiệp 1 với tuyển Thái Lan đội tuyển Việt Nam chưa xứng đáng đứng đầu Đông Nam Á.

Bên cạnh đó là vô số ảnh chế đội tuyển Việt Nam. Tiêu biểu nhất có thể kể đến 1 bức ảnh chế cho rằng HLV Park Hang-seo nên giải nghệ về nhà bán xíu mại. Hay 1 bức ảnh cho rằng tuyển Việt Nam đang tự tay sút tung cúp vô địch.

Ảnh: chụp màn hình

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/528/fan-dong-nam-a-khuyen-hlv-park-hang-seo-ve-nha-ban-xiu-mai-sau-ban-ket-aff-cup-2020/