vị trí của bạn Home bolawins slot

CLB Thanh Hoá sẽ cống hiến những trận đấu mãn nhãn trong năm 2022

Ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch CLB Thanh Hoá, chia sẻ: “Những nỗ lực trong mùa giải 2021 và sự cổ vũ tu

Ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch CLB Thanh Hoá, chia sẻ: “Những nỗ lực trong mùa giải 2021 và sự cổ vũ tuyệt vời của khán giả là điều tuyệt vời nhất với đội bóng xứ Thanh. Chúng tôi đặt quyết tâm rất cao ở mùa giải 2022, sẽ cống hiến những trận đấu mãn nhãn cho khán giả cả nước”.

Chủ tịch Đoan nhấn mạnh: “Đội bóng xứ Thanh là của nhân dân Thanh Hoá và vì nhân dân Thanh Hoá”.

Trước lễ xuất quân, CLB Thanh Hoá mở đầu bằng Lễ dâng hương ở Tượng đài Lê Lợi và Khu văn hoá tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sau đó, đội về khách sạn làm lễ xuất quân.

CLB Thanh Hoá công bố bản hợp đồng mới cho mùa giải 2022 như hậu vệ Đinh Tiến Thành, Đàm Tiến Dũng, thủ môn Trần Bửu Ngọc. Hai ngoại binh mới là tiền đạo Paulo Henrique và trung vệ Igor Jelic, ngoại binh cũ là Paulo Pinto được giữ lại.

HLV Petrovic có mùa giải thứ hai liên tiếp làm việc cùng đội bóng xứ Thanh. HLV người Serbia năm nay đã 74 tuổi nhưng cho biết vẫn còn nhiệt huyết cao trong công việc. Ông muốn cùng CLB Thanh Hoá giành thứ hạng cao ở mùa giải năm nay.

Ở mùa giải 2021, CLB Thanh Hoá với ông bầu mới thi đấu có phần khởi sắc. Tuy nhiên, giải đấu bị huỷ giữa chừng do dịch bệnh khiến thành quả tan thành mây khói.

Đến mùa giải 2022, CLB Thanh Hoá tích cực hơn trong việc chỉnh trang lại cơ sở vật chất, đặc biệt là mặt cỏ SVĐ Thanh Hoá. HLV Petrovic cũng có thêm thời gian xem xét lực lượng, đôn thêm cầu thủ trẻ.

Ở trận ra quân V.League 2022, CLB Thanh Hoá làm khách trước Hà Nội FC tại SVĐ Hàng Đẫy vào ngày 25/2.

https://sport5.vn/clb-thanh-hoa-se-cong-hien-nhung-tran-dau-man-nhan-trong-nam-2022-20220212181428471.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/518/clb-thanh-hoa-se-cong-hien-nhung-tran-dau-man-nhan-trong-nam-2022/