vị trí của bạn Home bolawins slot

Tân HLV Hà Nội FC muốn xây dựng lối chơi “kiểm soát tuyệt đối” như các đội Ngoại Hạng Anh

Chia sẻ trong ngày làm việc đầu tiên trên cương vị mới, HLV Chun Jae-ho cho biết: “Ở CLB bóng đá Hà

Chia sẻ trong ngày làm việc đầu tiên trên cương vị mới, HLV Chun Jae-ho cho biết: “Ở CLB bóng đá Hà Nội, về cơ bản tôi luôn mong muốn dù khi tấn công hay phòng ngự cũng cần cố gắng chơi bên phần sân đối phương, tối đa việc kiểm soát bóng thật nhiều qua đó áp đặt đối thủ, tạo ra cơ hội và đưa ra quyết định càng nhanh càng tốt”.

Đây là lối chơi mà Hà Nội FC từng áp dụng rất thành công dưới thời HLV Chu Đình Nghiêm. Cách chơi này có nhiều điểm tương đồng với những đội bóng lớn tại Ngoại Hạng Anh như Man City, Chelsea hay Liverpool. Tất cả đều có xu hướng pressing ngay ở phần sân đối phương, cố gắng tấn công ngay khi có bóng với tốc độ cao.

Bên cạnh đó, ông Chun cũng chỉ ra những điểm cần khắc phục: “CLB Hà Nội là đội bóng hàng đầu Việt Nam. Ở đội bóng tập hợp những cầu thủ nhiệt huyết, luôn cạnh tranh thiện chí và cùng nhau hướng đến mục tiêu vô địch.

Tôi nghĩ rằng đội bóng có thế nào đi nữa thì đều có một vài vấn đề lớn nhỏ. Tôi sẽ nói chuyện, giao tiếp với các cầu thủ để giải quyết vấn đề và dẫn dắt đội bóng một cách tốt hơn. So với việc tập trung vào vấn đề, tôi nghĩ rằng sẽ cần phải trau chuốt lại một vài việc như cách tiếp cận trận đấu, cân bằng đội hình”.

Đánh giá về đối thủ đầu tiên tại V.League, ông Chun Jae-ho cho biết Thanh Hóa là tập thể không có ngôi sao nhưng đồng đều, được tổ chức tốt. Hai đội sẽ chạm trán trên sân Hàng Đẫy vào ngày 25/2.

https://sport5.vn/tan-hlv-ha-noi-fc-muon-xay-dung-loi-choi-kiem-soat-tuyet-doi-nhu-cac-doi-ngoai-hang-anh-20220220223300892.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/517/tan-hlv-ha-noi-fc-muon-xay-dung-loi-choi-kiem-soat-tuyet-doi-nhu-cac-doi-ngoai-hang-anh/