vị trí của bạn Home toto bet

CLB Hải Phòng đề xuất vẫn dùng màn hình lớn, không phát tình huống nhạy cảm

Sau trận Hải Phòng thắng Nam Định ở vòng 2 V.League 2022, VPF có công văn yêu cầu CLB Hải Phòng chấn

Sau trận Hải Phòng thắng Nam Định ở vòng 2 V.League 2022, VPF có công văn yêu cầu CLB Hải Phòng chấn chỉnh lại việc quảng cáo trên màn hình led quanh sân do ảnh hưởng quyền lợi nhà tài trợ. Thứ hai, đội bóng phải dừng việc phát trực tiếp trận đấu trên màn hình lớn để đảm bảo an ninh, an toàn trận đấu. Nếu không thay đổi, đội bóng đất cảng sẽ phải đá sân trung lập.

Ngày 4/3, CLB Hải Phòng gửi công văn phúc đáp VPF. Đội bóng đất cảng thừa nhận sai sót khi vận hành biển quảng cáo LED chạy quanh sân. Đây là lần đầu tiên đội sử dụng nên khó tránh khỏi sai sót.

Giải pháp khắc phục là CLB Hải Phòng xem lại cách phát quảng cáo. Đồng thời, đội mời đại diện VPF xuống kiểm tra, rà soát trước trận đấu tiếp theo là trận Hải Phòng – Thanh Hoá ngày 6/3.

Ở vấn đề phát trực tiếp trận đấu trên màn hình lớn, CLB Hải Phòng không đồng tình với việc cấm phát sóng trận đấu của VPF. Đội yêu cầu “VPF đưa ra dẫn chứng bằng văn bản pháp lý cụ thể trên cơ sở những điều luật được ban hành”.

Giải pháp được CLB Hải Phòng đưa ra là tiếp tục phát trận đấu trên màn hình lớn nhưng không phát tình huống nhạy cảm, tình huống quay chậm. Điều này phụ thuộc vào người điều khiển màn hình của của BTC sân Lạch Tray.

Đây là lần đầu tiên V.League chứng kiến sự việc như ở sân Lạch Tray. Trận Hải Phòng thắng Nam Định 2-1 để lại nhiều tình huống tranh cãi.

Đầu tiên, trọng tài Trần Đình Thịnh từ công nhận đã “bẻ còi” không công nhận bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 cho Hải Phòng của Triệu Việt Hưng. Ông Thịnh được cho đã xem lại tình huống quay chậm trên màn hình lớn.

Tình huống này khiến cầu thủ và ban huấn luyện Hải Phòng phản ứng dữ dội nhưng không thay đổi được quyết định của trọng tài chính. BTC V.League, Ban trọng tài cũng rơi vào tình huống khó xử khi chưa từng gặp trường hợp này.

Ở sân chơi quốc tế, các sân vận động vẫn chiếu trực tiếp trận đấu. Tuy nhiên, những tình huống nhạy cảm, quay chậm,… được lược bỏ.

Sự việc này là bài học kinh nghiệm cho công tác tổ chức của VPF lẫn các CLB. VPF đã có hướng dẫn bổ sung cho các sân thi đấu, tham khảo cách tổ chức của FIFA và AFC để tránh sự việc tái diễn.

https://sport5.vn/clb-hai-phong-de-xuat-van-dung-man-hinh-lon-khong-phat-tinh-huong-nhay-cam-20220305155514582.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/508/clb-hai-phong-de-xuat-van-dung-man-hinh-lon-khong-phat-tinh-huong-nhay-cam/