vị trí của bạn Home judi bola onlen

Trợ lý trọng tài gây tranh cãi trận Viettel FC vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị kỷ luật nặng

Trong trận đấu Viettel FC 0-1 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, ông Ngô Quốc Toản đã để lại nhiều tranh cãi ở tình

Trong trận đấu Viettel FC 0-1 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, ông Ngô Quốc Toản đã để lại nhiều tranh cãi ở tình huống Geovane đưa bóng qua vạch vôi sau cú sút của Nhâm Mạnh Dũng. Vị trợ lý này không phất cờ báo lỗi việt vị với Geovane. Rất may, trọng tài chính Mạnh Hải đã quyết định đúng khi không công nhận bàn thắng.

Dù không làm ảnh hưởng tới kết quả trận đấu nhưng ông Ngô Quốc Toản vẫn sẽ bị kỷ luật vì sai sót này của mình. Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền khẳng định: “Băng hình cho thấy trọng tài Ngô Quốc Toản đã sai. Rất may là không ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Nhưng chắc chắn là trọng tài Toản sẽ bị kỷ luật, tạm thời không làm nhiệm vụ, thời hạn bao lâu thì xin phép không tiết lộ”.

Tình huống của trợ lý Quốc Toản để lại nhiều tranh cãi nhất ở vòng 5 V.League 2022. Ông Dương Văn Hiền cho rằng các trọng tài khác cũng cần rút kinh nghiệm, tình huống trên sân diễn ra nhanh, yêu cầu sự tập trung cao độ trong từng phút bóng lăn.

Công tác trọng tài luôn được quan tâm mỗi mùa V.League. Thực tế, hằng năm đều có rất nhiều trọng tài mắc lỗi nặng, ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Mùa giải 2022 còn rất dài, hy vọng các trọng tài Việt Nam sẽ hạn chế được các sự việc đáng tiếc.

https://sport5.vn/tro-ly-trong-tai-gay-tranh-cai-tran-viettel-fc-vs-hong-linh-ha-tinh-bi-ky-luat-nang-20220705153317937.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/498/tro-ly-trong-tai-gay-tranh-cai-tran-viettel-fc-vs-hong-linh-ha-tinh-bi-ky-luat-nang/