vị trí của bạn Home betslot77

Tiền đạo Bayern không được lên tuyển vì nhầm email

“Tôi đã được FECAFOOT liên hệ để tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra. Tôi cũng đã làm việc với phía Bay

“Tôi đã được FECAFOOT liên hệ để tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra. Tôi cũng đã làm việc với phía Bayern và họ xác nhận rằng CLB không nhận được bất cứ lời đề nghị triệu tập cầu thủ nào từ phía FECAFOOT cả”, ông Camille Just Choupo-Moting – bố của Eric Maxim Choupo-Moting – nói trên Naja TV hôm 22/3.

“Eric luôn sẵn sàng chơi cho tuyển Cameroon và đã chuẩn bị tinh thần để hội quân. Bayern cũng đồng ý để con trai tôi lên tuyển, nhưng lời đề nghị triệu tập thì chẳng thấy đâu. Có vẻ như Liên đoàn bóng đá Cameroon đã gửi sai địa chỉ email. Với tôi, đó là sự thiếu chuyên nghiệp. Khi gửi thư mời, hãy chắc chắn rằng nó được gửi tới đúng địa chỉ email. Tôi chẳng hiểu sao nhiều người lại quy trách nhiệm cho Bayern hay con trai tôi nữa”, ông Camille phân bua.

Trước đó, người hâm mộ Cameroon bất ngờ khi danh sách triệu tập ĐTQG cuối tháng này vắng Choupo-Moting. HLV Antonio Conceicao giải thích rằng tiền đạo 32 tuổi không đáp lại lời mời lên tuyển. Nhiều người vì thế đã chỉ trích Choupo-Moting vì cho rằng anh trốn tránh nghĩa vụ quốc gia.

Nhưng theo Bild, tiền đạo của Bayern chưa nhận văn bản triệu tập của FECAFOOT. Lí do là phía liên đoàn gửi nhầm email, vào chính email của họ, nên Choupo-Moting không thể nhận hay hồi âm.

Sai lầm khó tin này khiến tuyển Cameroon mất đi chân sút chủ lực ở những trận tại bảng F vòng loại giải Vô địch châu Phi sắp tới, gồm trận gặp Cape Verde ngày 25/3, rồi Rwanda ngày 30/3.

Trong khi đó, Choupo-Moting sẽ ở lại Đức tiếp tục tập luyện trong thời gian nghỉ quốc tế. Tiền đạo sinh năm 1989 mới ghi năm bàn cho Bayern mùa này, khi anh chỉ đóng vai “kép phụ” cho Robert Lewandowski.

Hồng Duy tổng hợp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/440/tien-dao-bayern-khong-duoc-len-tuyen-vi-nham-email/