vị trí của bạn Home crv bet slot

Kimmich hối hận vì không tiêm vaccine

“Nhìn chung, thật khó để tôi đối phó với nỗi sợ hãi và lo lắng của mình. Đó là lý do tôi chưa tiêm s

“Nhìn chung, thật khó để tôi đối phó với nỗi sợ hãi và lo lắng của mình. Đó là lý do tôi chưa tiêm suốt một thời gian dài. Bây giờ, nhìn lại, tôi ước mình quyết định tiêm vaccine sớm hơn. Nhưng lúc đó, tôi không thể quyết định như vậy”, Kimmich nói với kênh truyền hình Đức ZDF hôm 12/12.

Kimmich cũng tiết lộ anh đã lên lịch tiêm vaccine, nhưng phải hoãn vì mắc Covid-19. Kimmich cho biết anh bị mất vị giác và khứu giác, nhưng các triệu chứng tương đối nhẹ. Về những chỉ trích mà anh phải đối mặt sau quyết định không tiêm phòng, Kimmich nói: “Tôi nghĩ nhiều người đã nói vượt qua giới hạn. Không phải lúc nào những lời chỉ trích cũng khách quan”.

Sau những phát biểu của Kimmich, Bộ trưởng Giáo dục và Nghiên cứu Đức Bettina Stark-Watzinger đã ca ngợi cầu thủ Bayern. Stark-Watzinger viết trên Twitter: “Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và tuyển thủ quốc gia, Kimmich là hình mẫu cho nhiều người. Tiêm chủng nhiều hơn là cách thoát khỏi đại dịch”.

HLV Julian Nagelsmann, người cũng từng nhiễm Covid-19, hài lòng. Ông nói: “Thật tốt khi Kimmich đối mặt với truyền thông. Đã có nhiều thông tin trái chiều về cậu ấy vài tuần qua. Tôi cũng trao đổi riêng với Kimmich về quan điểm cá nhân. Nhưng việc cậu ấy thay đổi quan điểmlà kết quả của những cuộc nói chuyện với những thành viên Bayern khác”.

Kimmich nhiễm Covid-19 cách đây hai tuần, vừa hết thời gian cách ly và có kết quả âm tính. Tuy nhiên, Bayern thông báo tiền vệ người Đức gặp vấn đề ở phổi vì biến chứng của Covid-19, nên phải ngồi ngoài hết năm 2021. Theo chuyên gia y học thể thao Ingo Frobose, Kimmich nguy cơ viêm cơ tim, nếu trở lại tập luyện quá sớm.

Hồi tháng Mười, Kimmich thông báo không tiêm chủng, và lên tiếng ủng hộ những người có quyết định tương tự. Cầu thủ 26 tuổi trước đó bày tỏ mong muốn tránh mắc Covid-19 thông qua các biện pháp như cách ly xã hội mà không cần tiêm phòng. Những phát biểu này đã gây ra cuộc tranh cãi lớn tại Đức, quốc gia không bắt buộc người dân tiêm phòng. Nó được cho đã đi ngược chính quan điểm phòng chống Covid-19 thông qua quỹ từ thiện “WeKickCorona” mà Kimmich cùng đồng đội Bayern, Leon Goretzka phát động.

Việc từ chối tiêm vaccine cũng khiến Kimmich bị tách khỏi khách sạn của Bayern. Theo quy định của bang Bavaria, những người chưa tiêm vaccine phải cách ly với những người đã tiêm. Bayern, dù là đội bóng lớn nhất vùng, không thể là ngoại lệ. Đội bóng Đức cũng tính đến phương án trừ lương những người không chịu tiêm phòng, trong đó có Kimmich, Serge Gnabry, Jamal Musiala, Choupo-Moting và Michael Cuisance.

Kimmich tiếp tục vắng mặt, khi Bayern làm khách của Stuttgart ở vòng 16 Bundesliga hôm nay 14/12. Bayern hiện đứng đầu với 37 điểm, hơn Dortmund sáu điểm.

Hồng Duy (theo The Athletics)

Kimmich trả giá vì không tiêm vaccineBa cầu thủ Bayern bị cách ly vì chưa tiêm vaccine

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/439/kimmich-hoi-han-vi-khong-tiem-vaccine/