vị trí của bạn Home bet nama

nguyễn xuân gụ là ai

Ph Chủ tịch VFF Nguyễn Xun Gụ từ chức【nguyễn xuân gụ là ai】:Trong lá đơn từ chức gửi lên Liên đoàn b

nguyễn xuân gụ là ai

Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ từ chức

nguyễn xuân gụ là aiTrong lá đơn từ chức gửi lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam sáng 29-5, ông Nguyễn Xuân Gụ khẳng định sẽ không tham gia tranh cử trong Đại hội sắp tới.

VFF bỏ “bằng cấp” chọn “bằng lòng” Bàn về lời hứa của các ứng viên VFF

“Tôi rất mệt mỏi. Có những phe cánh muốn rêu rao bôi nhọ tôi nên tôi quyết định từ chức. Tôi đã nộp đơn rồi” – Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ chia sẻ vớiPV.

Ông Gụ được bầu làm Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông VFF năm 2014. Ông cũng là ứng cử viên cho vị trí này trong kỳ Đại hội dự kiến được tổ chức vào tháng 6. Ông đột ngột từ chức và không tham gia tranh cử vì sự cố liên quan tới chuyện tình cảm nam nữ.

Đêm 24-5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP HCM phối hợp với đoàn kiểm tra liên ngành Quận 1 tiến hành kiểm tra lưu trú tại 1 khách sạn ở TP HCM. Tại đây, ông Gụ ở chung với một cô gái 24 tuổi. Phó Chủ tịch VFF khai báo từng có quan hệ với cô gái này và không đăng ký tạm trú, dẫn tới việc bị phạt hành chính.

Ông Nguyễn Xuân Gụ rút lui sau một thời kỳ sóng gió trước thềm bầu cử VFF nhiệm kỳ 8.

Sau sự cố này, VFF lên kế hoạch họp ban chấp hành bất thường để xử lý kỷ luật ông Gụ. Tuy nhiên, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông VFF quyết định từ chức trước khi buổi họp trên diễn ra.“Tôi đã cố gắng cống hiến cho bóng đá Việt Nam nhưng lại vướng sự cố lần này. Đây là bài học với tôi. Tôi cũng rất buồn khi nộp đơn từ chức được 15 phút thì thông tin lập tức được nội bộ VFF tuồn ra ngoài”, ông cho biết thêm.

Ông Gụ là lãnh đạo cấp cao thứ hai của bóng đá Việt Nam từ chức trong vòng một tuần. Hôm 22-5, ông Trần Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam – cũng tuyên bố rời nhiệm sở vì bê bối thóa mạ Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền. Một số nhận xét cho rằng, những sự việc ồn ào gần đây đều là những đòn đánh mà các phe phái nhắm vào nhau trước thềm Đại hội VFF.

Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ từ chức

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/392/nguyen-xuan-gu-la-ai/