vị trí của bạn Home toto bet

tỷ số hàn quốc

Thắng ngược Hn Quốc, Trung Quốc lần thứ 9 v địch Asian Cup【tỷ số hàn quốc】:Bàn thắng ở phút bù giờ c

tỷ số hàn quốc

Thắng ngược Hàn Quốc, Trung Quốc lần thứ 9 vô địch Asian Cup

tỷ số hàn quốc

Bàn thắng ở phút bù giờ của số 18 Xiao Yuyi đã giúp tuyển nữ Trung Quốc hoàn tất cú lội ngược dòng ấn tượng trước đối thủ Hàn Quốc trong trận chung kết Asian Cup 2022 diễn ra vào tối 6/2.

Thủ tướng Chính phủ chúc mừng kỳ tích của đội tuyển nữ Việt Nam

Đây thực sự là một thành tích vô cùng ấn tượng của đội bóng nữ quốc gia tỉ dân khi họ bị Hàn Quốc dẫn trước 0-2 từ hiệp 1 nhưng sau đó có liền 3 bàn thắng để “lật ngược thế cờ” trong hiệp 2. Bà Shui Qingxia hoàn toàn có thể tự hào về thành tích này của bản thân khi từng 5 lần vô địch  giải đấu này khi còn là cầu thủ và giờ thêm một lần nữa lên ngôi vô địch với tư cách HLV. Cũng cần phải nói rằng đây là chiến thắng hoàn toàn xứng đáng cho tuyển nữ Trung Quốc sau những gì họ đã cống hiến.

Không biết trong giờ nghỉ HLV Shui Qingxia đã làm cách nào để khích lệ các học trò nhưng trong hiệp 2 tuyển nữ Trung Quốc bất ngờ chơi vô cùng quật cường. Khởi đầu là bàn rút ngắn tỷ số trên chấm phạt đền ở phút 68 của Tang Jiali sau đó ít phút là pha đánh đầu của tiền đạo mới vào sân là Zhang Linyan để đưa trận đấu về lại vạch xuất phát.

Thế trận sau đó là màn đôi công giữa 2 đội và Trung Quốc với kinh nghiệm của mình một lần nữa chiến thắng. Đúng vào phút bù giờ thứ 3, Xiao Yuyi có pha thoát xuống đối mặt và dứt điểm chính xác để ấn định tỷ số 3-2 cho tuyển nữ Trung Quốc.

Bóng đá nữ Trung Quốc lại vô địch Asian Cup sau 16 năm chờ đợi. Asian Cup 2022 khép lại cùng với đó là 5 suất dự World Cup 2023 được gọi tên gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines và Việt Nam (Australia có suất với tư cách chủ nhà).

Thắng ngược Hàn Quốc, Trung Quốc lần thứ 9 vô địch Asian Cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/391/ty-so-han-quoc/