vị trí của bạn Home judi bola onlen

Ibrahimovic khóc vì nhớ con

Ibrahimovic khóc”Con trai tôi Vincent thực sự đã khóc khi tôi xa nó để tập trung cùng đội tuyển Thụy

Ibrahimovic khócIbrahimovic khóc

“Con trai tôi Vincent thực sự đã khóc khi tôi xa nó để tập trung cùng đội tuyển Thụy Điển. Nhưng chuyện ổn rồi, ổn rồi”, Ibrahimovic trả lời câu hỏi của phóng viên, rồi ôm mặt khóc. Mất gần 20 giây, anh mới bình tĩnh lại để nhận câu hỏi tiếp theo.

Ibrahimovic đã không thi đấu cho đội tuyển Thụy Điển từ năm 2016. Kể từ đó, mỗi khi đến các loạt trận quốc tế, anh dành thời gian cho vợ Helena Seger, con trai Maximilian 14 tuổi và Vincent 13 tuổi. Trước thềm Euro diễn ra hè 2021, Ibrahimovic tuyên bố muốn trở lại đội tuyển Thụy Điển. Anh được triệu tập lên ngay từ các đợt thi đấu quốc tế trong tháng 3 này.

“Tôi có mặt ở đây không phải vì tên tôi là Zlatan Ibrahimovic”, anh nói. “Mà vì tôi xứng đáng được gọi lên. Mọi điều tôi đã cống hiến cho đội tuyển trước đây đều không có nghĩa lý gì. Tôi cảm thấy sung sức và vẫn có thể làm được gì đó cho đội tuyển. Tôi chỉ là một mảnh ghép của bức tranh. Nếu ai đó hỏi, tôi sẽ nói mình là cầu thủ giỏi nhất thế giới. Nhưng điều đó cũng chẳng giúp được gì ở đây. Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm cho toàn đội. Tôi đã hứa với HLV là tôi sẽ quyết đoán, nhưng trước mắt tôi cần chứng tỏ bản thân trên sân”.

Ibrahimovic cũng tiết lộ anh từ chối nhận áo số 10 quen thuộc ở đội tuyển, dù được Emil Forsberg đề nghị. Anh xin số 11 của tiền đạo trẻ Alexander Isak. Anh nói: “Tôi đã hỏi Isak để xin số áo 11. Cậu ấy đồng ý, miễn là được trả lại áo đó trong sáu hay bảy năm tới. Forsberg cũng đề nghị đưa tôi áo số 10, nhưng tôi từ chối. Vì tôi đang trải qua chặng đường mới, còn Forsberg có quyền dùng áo đó. Sau cùng, số áo cũng không quan trọng”.

Thụy Điển sẽ gặp Georgia tối 25/3 và Kosovo tối 28/3, ở vòng loại World Cup 2022. Sau đó, họ giao hữu với Estonia ngày 31/3.

Xuân Bình

Ibrahimovic lập kỷ lục ở Serie A

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/359/ibrahimovic-khoc-vi-nho-con/