vị trí của bạn Home bolawins slot

ronaldo rooney

Bộ 3 Ronaldo – Rooney – Tevez ‘bá đạo’ như thế nào?【ronaldo rooney】:ft Màn oanh tạc của Ronaldo

ronaldo rooney

Bộ 3 Ronaldo – Rooney – Tevez ‘bá đạo’ như thế nào?

ronaldo rooneyft

Màn oanh tạc của Ronaldo

Mùa bóng đó, Man Utd xứng đáng là đội bóng mạnh nhất châu Âu, với tập thể đồng đều, và mỗi cá nhân đều biết cách tỏa sáng đúng lúc. Bộ 3 Rooney, Tevez, Ronaldo thật bùng nổ, toàn diện và được Sir Alex Ferguson sử dụng rất khôn khéo. Họ thường xuyên đảo vị trí, với tầm hoạt động rộng giúp hàng công Quỷ đỏ biến hóa khôn lường.

XONG! Giữa lúc khó khăn, siêu cầu thủ chốt tương lai ở Man UtdCựu sao Chelsea: Thế hệ Man Utd đó mạnh hơn The Invincibles của Arsenal

– Ba cầu thủ này đã có 140 lần ra sân trên mọi mặt trận cho Man Utd mùa 2007-08, đóng góp 79 bàn thắng và 29 pha kiến tạo.

– Kết quả là, bộ 3 này đã ghi 71,8% số bàn thắng của Man Utd.

– Với 42 bàn thắng và 8 pha kiến tạo trong 49 lần ra sân, Ronaldo ghi trung bình một bàn thắng hoặc hỗ trợ cứ sau 83,1 phút.

– Kết hợp 3 người, họ trung bình có một bàn thắng hoặc kiến tạo cứ sau 102,5 phút.

– Bộ ba đã ghi được tổng cộng 57 bàn thắng tại Premier League, hơn 14 trong số 19 đội còn lại, bao gồm Everton – đội xếp thứ 5.

– Chỉ có một cầu thủ làm tốt hơn thành tích 31 bàn của Ronaldo trong một mùa giải ở Premier League – 38 trận. Đó là Mo Salah, người đã ghi 32 bàn cho Liverpool mùa 2017-18, mặc dù ngôi sao người Ai Cập có hiệu suất thấp hơn.

– Cầu thủ đứng thứ tư trong danh sách ghi bàn của Manchester United mùa giải này là Anderson, với chỉ 5 pha lập công.

Bộ 3 Ronaldo – Rooney – Tevez ‘bá đạo’ như thế nào?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/351/ronaldo-rooney/