vị trí của bạn Home bet nama

king’s cup

King's Cup: Phan Văn Đức cho rằng Thái Lan cũng chỉ 'thường thôi'【king’s cup】:Hai ngà

king’s cup

King's Cup: Phan Văn Đức cho rằng Thái Lan cũng chỉ 'thường thôi'

king’s cup

Hai ngày nữa, King's Cup 2019 sẽ khởi tranh trên đất Thái Lan. Mọi sự chú ý đang được đổ dồn vào cuộc đại chiến giữa chủ nhà Thái Lan và tuyển Việt Nam – hai đối thủ "không đội trời chung" tại khu vực Đông Nam Á.

Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang-seo đã đặt chân đến xứ Chùa vàng để tập luyện trước trận đánh lớn. Trong quá trình chuẩn bị, ĐT Việt Nam không có sự phục vụ của trụ cột Phan Văn Đức vì chấn thương. Dù không thể hội quân ở giải đấu lần này, nhưng tiền đạo của CLB Sông Lam Nghệ An vẫn rất tự tin vào khả năng giành chiến thắng của các đồng đội.

Phan Văn Đức Philippines vs Việt Nam AFF Suzuki Cup 2018 (3)Tuấn Hữu

Thể Thao 247 dẫn lời phát biểu của Đức "cọt" trước trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam: "Đội tuyển mình bây giờ đã rất tự tin. Không riêng gì gặp Thái Lan, dù có gặp Nhật Bản hay Hàn Quốc thì toàn đội vẫn hoàn toàn đủ khả năng thi đấu."

"Vì thế, tôi nghĩ rằng việc đối đầu với Thái Lan vào thời điểm này cũng là điều bình thường thôi".

King's Cup 2019 Vietnam Thailand India Curacao

Việc thiếu vắng Phan Văn Đức tại King's Cup sẽ khiến HLV Park Hang-seo mất đi một phương án tấn công bên hành lang cánh trái. Dẫu vậy, nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn còn những mũi nhọn đáng chú ý như Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Anh Đức và đặc biệt là hai cái tên Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Quang Hải.

Trong ngày 3/6, ĐT Việt Nam đã có buổi tập thứ hai ở Thái Lan. Trước khi có trận đấu vào ngày 5/6, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có thêm một buổi tập nữa tại đây.

King's Cup: Phan Văn Đức cho rằng Thái Lan cũng chỉ 'thường thôi'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/316/kings-cup/