vị trí của bạn Home bolawins slot

jose mourinho

Không phải Inter Milan, Mourinho tiết lộ CLB tuyệt vời nhất mà mình đã dẫn dắt【jose mourinho】:Dẫn dắ

jose mourinho

Không phải Inter Milan, Mourinho tiết lộ CLB tuyệt vời nhất mà mình đã dẫn dắt

jose mourinho

Dẫn dắt Real Madrid trong 3 năm (2010-2013), HLV Jose Mourinho được đánh giá là đã thất bại khi làm việc tại Tây Ban Nha. Dẫu vậy, vị HLV người Bồ Đào Nha vẫn tiết lộ rằng khoảng thời gian đó mới là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp cầm quân của ông.

Trong thời gian tại vị tại đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, Mourinho và các học trò đã giành được một chức vô địch La Liga (2011-2012), một chức vô địch Copa Del Rey và một siêu Cúp Tây Ban Nha. Ông bị chủ tịch Florentino Perez sa thải dù vẫn còn hợp đồng một năm với Real Madrid.

Jose Mourinho Real MadridKhoảng thời gian tại Real Madrid là "nốt trầm" trong sự nghiệp huấn luyện lẫy lừng của Jose Mourinho

Chia sẻ trong trên kênh truyền hình Portuguese TV channel '11, nhà cầm quân 56 tuổi cho hay: "Khoảng thời gian tại Real Madrid là trải nghiệm tốt nhất vì tôi học được những bài học cho sự nghiệp lẫn cuộc sống với tư cách một HLV, một người đàn ông."

"Đó là kỷ niệm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi.", HLV Mourinho nhấn mạnh.

Để đối chọi với người đồng nghiệp Pep Guardiola dẫn dắt Barcelona khi ấy, HLV người Bồ Đào Nha khiến các Madridista cũng như chủ tịch Perez không ưa vì cho các học trò thi đấu với lối chơi "chém đinh chặt sắt", đi ngược với phong cách tấn công hào hoa trước đó.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa Mourinho và huyền thoại Iker Casilas ở mùa giải 2012-2013 cũng là một phần nguyên nhân khiến ông mất ghế vào mùa hè năm đó.

La Liga Footer 2019-20Goal VietnamCập nhật kỳ chuyển nhượng mùa ĐôngLịch thi đấuCập nhật tin tức về La LigaBảng xếp hạng

Không phải Inter Milan, Mourinho tiết lộ CLB tuyệt vời nhất mà mình đã dẫn dắt

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/309/jose-mourinho/