vị trí của bạn Home toto bet

công nghệ var ở asian cup 2019

Đây! 2 điều mà BTC Asian Cup khuyên tuyển Việt Nam về công nghệ VAR【công nghệ var ở asian cup 2019】:

công nghệ var ở asian cup 2019

Đây! 2 điều mà BTC Asian Cup khuyên tuyển Việt Nam về công nghệ VAR

công nghệ var ở asian cup 2019

​Ban tổ chức Asian Cup vừa mới có một cuộc họp với tất cả thành viên đội tuyển Việt Nam, họ phổ biến cho tất cả hiểu hơn về Công nghệ VAR – công nghệ sẽ áp dụng bắt đầu từ vòng Tứ kết sắp tới.

Trận đấu giữa đội tuyển​Việt Namvà tuyển Nhật Bản trong khuôn khổ vòng Tứ kết Asian Cup 2019 tới đây sẽ là trận đấu đầu tiên tại giải đấu lần này được áp dụng Công nghệ VAR, công nghệ giúp cho trọng tài điều khiển trận đấu tốt hơn bằng một tổ trọng tài phân tích video các tình huống diễn ra trực tiếp trên sân.

Del Cerro Grande,Var

Tuyển Việt Nam chưa từng được sử dụng công nghệ này trong quá khứ, vì thế BTC Asian Cup phải họp với đội tuyển về cách khiếu nại, tránh trường hợp các tuyển thủ nhận án phạt không đáng có. Có 2 điều cần phải lưu ý từ những thứ mà BTC Asian Cup phổ biến cho tuyển Việt Nam.

Đầu tiên là việc,khi trọng tài bắt chính đang có trao đổi với các trợ lý trọng tài video, các cầu thủ tuyệt đối không được phản ứng hay có tác động gì. Với những hành động hoặc phản ứng từ cầu thủnhư vậy, trọng tài bắt chínhhoàn toàn có quyền rút thẻ phạt.

Turkish Spor Toto Super Lig'Kasimpasa AS v Kayserispor'

Thứ hai, tuyển Việt Nam có thể sẽ phải đối mặt với việc bị thổi phạt dù tình huống đó đã diễn ra được 1-2 phút, điều này phụ thuộc vào thông tin mà đội ngũ trợ lý trọng tài video phân tích, chuyển tới cho trọng tài bắt chính là sớm hay muộn. Tất nhiên, đây chỉ là những trường hợp hãn hữu, ít khi xảy ra. Tuy nhiên, nếu tuyển Việt Nam bị thổi một quả phạt như vậy, các cầu thủ cần phải giữ bình tĩnh.

Các sân vận động tổ chức Asian Cup 2019 lần này đều có màn hình cỡ lớn ở bốn phía khán đài, vì thế, thành viên ban huấn luyện, khán giản hay thậm chí cầu thủ đều có thể trực tiếp theo dõi lại pha tranh chấp, tình huống tranh cãi trên sân khi trọng tài chính đang kiểm tra bằng công nghệVAR, tránh những tranh chấp được cho là vô căn cứ.

6 trong 8 đội bóng góp mặt ở vòng Tứ kết Asian Cup 2019 năm nay chưa được sử dụng VAR lần nào, chỉ có Nhật Bản và Iran là hai đội tuyển đã được trải nghiệm ở World Cup 2018 trên đất Nga.

Đây! 2 điều mà BTC Asian Cup khuyên tuyển Việt Nam về công nghệ VAR

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/301/cong-nghe-var-o-asian-cup-2019/