vị trí của bạn Home toto bet

sir alex ferguson song

Sir Alex Ferguson: Ronaldo Làm Được Những Điều Mà Messi Không Thể【sir alex ferguson song】:​Sir Alex

sir alex ferguson song

Sir Alex Ferguson: Ronaldo Làm Được Những Điều Mà Messi Không Thể

sir alex ferguson song

​Sir Alex Ferguson – huyền thoại của Manchester United mới đây đã làm dậy sóng cư dân mạng với những nhận định của mình về Lionel Messi và Cristiano Ronaldo trong một buổi hội thảo hôm thứ ba 17/5/2016 (theo ​101greatgoals).

Trong chương trình 'An evening with Rory Mcllroy' diễn ra cách đây một ngày, Sir Alex – với tư cách là một khách mời của buổi nói chuyện đã tiết lộ ý kiến của mình về sự so sánh giữa – một bên là Lionel Messi và một bên là Cristiano Ronaldo – người học trò cũ của ông cách đây hơn 10 năm khi còn dẫn dắt Manchester United.

FBL-BRITAIN-FILM-POR-RONALDO

"Tôi thấy thật là thú vị khi ngày nay người ta nói rất nhiều về hai cầu thủ: Ronaldo và Messi."

"Đừng hiểu nhầm ý tôi nhé, Lionel Messi là một cầu thủ đẳng cấp, cậu ấy kiểm soát trái bóng đơn giản như người ta mang dép lê vậy. Nhưng đối với tôi, ở đây, sự khác biệt đó là việc Messi là một cầu thủ của Barcelona."

"Còn Ronaldo, cậu ấy có thể thi đấu cho Stockport County và ghi luôn hat-trick. Cậu ấy toàn diện. Có thể sút tốt cả hai chân, đánh đầu, dũng mãnh như một con sưu tử, và còn đây, đây là là những thứ khiến người ta phải trố mắt nhìn."

"Trong suốt thời gian tại vị ở Manchester United tôi may mắn được chứng kiến nhiều người nỗ lực hàng giờ chỉ để mau tiến bộ. Gary Neville từ chỗ là một cầu thủ tầm trung trở thành một cái tên xuất chúng bởi vì sự miệt mài trong công việc, David Beckham cũng vậy. Nhưng Ronaldo từng vắt kiệt sức mình, và hiện tại cậu ấy vẫn vậy. Cậu ấy muốn mình là người xuất sắc nhất thế giới.


Sir Alex Ferguson: Ronaldo Làm Được Những Điều Mà Messi Không Thể

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/299/sir-alex-ferguson-song/