vị trí của bạn Home toto bet

kroos xi

Sự thật sốc về vụ Toni Kroos chuyển nhượng sang Real Madrid Hè 2014【kroos xi】:​Toni Kroos đáng lẽ đã

kroos xi

Sự thật sốc về vụ Toni Kroos chuyển nhượng sang Real Madrid Hè 2014

kroos xi

​Toni Kroos đáng lẽ đã không gia nhập Real Madrid, nếu sếp lớn của Bayern Munich không có lời hạ thấp vị thế của cầu thủ này.

Tiền vệ người Đức cập bến Bernabeu với mức giá “siêu rẻ” so với chất lượng của anh, 22 triệu euro. Thời điểm đó, Kroos từ chối gia hạn Bayern Munich và người hâm mộ chỉ biết rằng Kroos ra đi vì cần thử thách mới.

Tuy nhiên trên​Bleacher Report, Stefan Reinartz – người bạn thân của Kroos tiết lộ thông tin sốc, chính Hùm xám Bavaria không đánh giá cao tài năng của cầu thủ này.

“Toni là bạn của tôi, tôi biết toàn bộ sự thật. Lúc đó, cậu ấy biết rõ Gotze đang kiếm được bao nhiêu (tiền lương) tại Bayern Munich”.

“Cậu ấy và Gotze cũng xấp xỉ độ tuổi nhau thôi nhưng Bayern Munich quyết không để cậu ấy hưởng lương hơn 10 triệu euro/năm”.

“Karl-Heinz Rummenigge đã nói với Toni thế này: Chúng tôi sẽ không trả cho cậu hơn 10 triệu euro đâu, bởi vì cậu không phải cầu thủ đẳng cấp thế giới”.

Borussia Dortmund v Real Madrid CF - UEFA Champions League

“Nếu bạn hiểu Toni, vấn đề tiền nong không còn quan trọng nữa. Thứ cậu ấy cần nhất chính là niềm tin của người khác. Cậu ấy biết rõ khả năng của mình. Đó chỉ là điểm xuất phát của cậu ấy”.

Sau khi cùng tuyển Đức lên đỉnh thế giới Hè 2014, Toni Kroos càng ngày càng gặt hái thêm nhiều thành công với Real Madrid. Cầu thủ này chỉ còn thiếu chiếc Cúp nhà Vua trong bộ sưu tập.

” data-viewability-attr=”squed-kingsman”>

​​

Sự thật sốc về vụ Toni Kroos chuyển nhượng sang Real Madrid Hè 2014

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/298/kroos-xi/