vị trí của bạn Home bolawins slot

trận đấu cuối cùng

Carrick xúc động nói lời chia tay sau trận đấu cuối cùng trong màu áo Man United【trận đấu cuối cùng】

trận đấu cuối cùng

Carrick xúc động nói lời chia tay sau trận đấu cuối cùng trong màu áo Man United

trận đấu cuối cùng

​Michael Carrick đã có bài phát biểu cảm động sau trận đấu cuối cùng với tư cách là cầu thủ của Manchester United.

Tiền vệ người Anh là người có đường chuyền quan trọng cho Juan Mata và Marcus Rashford phối hợp ghi bàn thắng duy nhất giúp Man United vượt qua Watford tại Old Trafford ở loạt trận 38 Ngoại hạng Anh đêm 13/5.

Sau trận, Carrick cũng đã đứng giữa Nhà Hát Những Giấc Mơ để gửi đến các cổ động viên vốn đã ngồi đầy ắp trên khán đài những lời chia tay và tri ân xúc động nhất.

“Tôi nghĩ rằng mình sẽ nói ngắn gọn thôi.” Carrick mở lời.

“Đại diện cho các cầu thủ, các nhân viên và huấn luyện viên, chúng tôi xin được cám ơn sự cổ vũ của các bạn. Chúng ta có lúc thăng trầm cả mùa qua nhưng đã hoàn tất ở vị trí thứ hai, một kết quả khả quan.”

“Về phần cá nhân mình, tôi muốn cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ trong nhiều năm qua, tôi có quá nhiều ký ức để mà ấp ủ trong lòng. Đây là đội bóng vĩ đại nhất thế giới và xin cám ơn vì 12 năm qua đã luôn bên tôi.”

“Tôi chơi bóng được hơn 12 năm rồi và xin được tri ân gia đình, vợ tôicũng như bạn bè. Những đứa con siêu sao của tôi. Không có sự hy sinh của của mọi người tôi không thể làm tốt được như đã từng làm.Tôi biết ơn rất nhiều về những gì mà mọi người đã làm cho tôi.”

Manchester United v Watford - Premier League

“Lời cuối cùng, chúng ta đã trải qua một tuần khó khăn cho mọi người ở câu lạc bộ. Một phần của gia đình vĩ đại này chính là Sir Alex và ông đang phải trải qua giai đoạn khó khăn, tôi muốn nói rằng ông sẽ rất cảm kích về những gì mà mọi người đã gửi đến ông. Chúng tôi xin được gửi đến những lời chúc và nguyện cầu ông sớm bình phục. Có lẽ ông đang ngồi đâu đó xem trận đấu vừa qua.”

Manchester United v Watford - Premier League

“Đây cũng không phải là thời điểm tốt nhất nhưng là thời điểm đúng đắn nhất, tôi muốn cám ơn Jose Mourinho vì đã tin tưởng tôi, tôi sẽ đảm nhiệm vai trò khác trong mùa bóng tới, và tôi nôn nóng được học hỏi và làm việc bên cạnh ông ấy. Tôi kỳ vọng sẽ được học hỏi nhiều điều và sẽ thành công trong tương lai.”

Manchester United v Watford - Premier League

“Điều duy nhất còn lại của mùa bóng là chuyến hành quân đến Wembley. Chúng tôi sẽ gắng hết sức mang chiếc cup FA về Old Trafford.”

“Xin cảm ơn tất cả mọi người.”

Carrick xúc động nói lời chia tay sau trận đấu cuối cùng trong màu áo Man United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/282/tran-dau-cuoi-cung/