vị trí của bạn Home bolawins slot

nỗi đau mất mẹ

Dàn sao Man City đồng loạt chia buồn với Pep sau nỗi đau mất mẹ【nỗi đau mất mẹ】:​​HLV Man City Pep G

nỗi đau mất mẹ

Dàn sao Man City đồng loạt chia buồn với Pep sau nỗi đau mất mẹ

nỗi đau mất mẹ

​​HLV Man City Pep Guardiola vừa trải qua cú sốc lớn khi mẹ của ông là bà Dolors qua đời hôm 6/4 vừa qua vì Covid-19.

Bà Dolors Sala Carrio, mẹ của HLV Man City Pep Guardiola hưởng thọ 82 tuổi, vừa qua đời vào hôm nay 6/4 theo giờ địa phương. Trang chủ của Man City xác nhận nguyên nhân khiến bà Dolors qua đời chính là vì Covid-19.

Trên các phương tiện mạng xã hội, cầu thủ của Man City đã đồng loạt gửi lời nhắn nhủ chia buồn cũng như động viên thầy của mình sau nỗi đau mất mẹ.

“Thật sốc và đau buồn với tin vừa nhận. Pep, luôn nghĩ đến thầy trong thời gian này và luôn hướng về gia đình của thầy.” Phil Foden viết trên instagram.

“Xin gửi lời cầu nguyện đến gia đình của thầy.”

“Gửi lời cầu nguyện đến gia đình thầy, mạnh mẽ lên thầy nhé.”

“Xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình thầy, đây là lời nhắc nhở chúng ta nên ở trong nhà và bảo vệ người thân của mình.”

“Gửi lời chia buồn đến gia đình thầy, chúng ta là một tập thể đoàn kết.”

Ngoài dàn sao Man City thì những nhân vật nổi tiếng như cựu HLV Arsenal Unai Emery hay nhà báo danh tiếng David Ornstein cũng có lời chia buồn.

“Một thời khắc khó khăn. Tôi xin gửi lời động viên đến những ai đang đau khổ. Xin chia buồn với Pep.”

“Khi Pep nhậm chức ở Man City, bà Dolors luôn chào đón chúng tôi đến nhà riêng ở Sanpedor. Bà luôn hiếu khách và luôn hào hứng tâm sự. Một tin thật kinh khủng, xin nghĩ đến Valenti và mọi người.”

Dàn sao Man City đồng loạt chia buồn với Pep sau nỗi đau mất mẹ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/280/noi-dau-mat-me/