vị trí của bạn Home betslot77

trọng hoàng chấn thương

Xúc động với chia sẻ về chấn thương của Trọng Hoàng【trọng hoàng chấn thương】:​Tiền vệ Nguyễn Trọng H

trọng hoàng chấn thương

Xúc động với chia sẻ về chấn thương của Trọng Hoàng

trọng hoàng chấn thương

​Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã lên tiếng chia sẻ về chấn thương của mình, anh cho biết, mình dính chấn thương trong trận Chung kếtlượt về AFF Cup 2018.

​Như 90min đã đưa tin, Trọng Hoàng dính chấn thương dây chằngvà hiện tại vẫn chưa rõ khả năng có tham dự được vòng chung kết Asian Cup 2019 vào đầu tháng 1 tới hay không. Tiền vệ này hiện vẫn đang phải tập hồi phục, chạy đua với thời gian để có thể kịp trở lại thi đấu.

Malaysia v Vietnam - AFF Suzuki Cup Final 1st Leg

Khi được hỏi về chấn thương của mình, Trọng Hoàng chia sẻ:

“Sau khi chụp phim, các bác sỹ kết luận tôi bị chấn thương dây chằng. Trước mắt, tôi sẽ tập hồi phục còn khả năng có đá được Asian Cup hay không thì chưa thể nói được.Tôi bị đau ở thời điểm khoảng phút thứ 70 trận chung kết lượt về với Malaysia. Tuy vậy, lúc đó do trận đấu đang căng thẳng nên tôi cố nén đau để tiếp tục thi đấu tiếp”.

“Trước mắt, tôi vẫn sẽ ở lại tập luyện hồi phục cùng tuyển Việt Nam. Trên đây có điều kiện tập luyện, cơ sở vật chất tốt hơn khi về câu lạc bộ. Hy vọng, chấn thương của tôi không đáng ngại, có thể kịp bình phục để tham dự Asian Cup”.

FBL-AFF-MAS-VIE

Nếu thiếu vắng Trọng Hoàng, đây sẽ là mất mát không nhỏ của tuyển Việt Nam, vị trí hậu vệ phải thực sự sẽ là bài toán khó giải với thầy Park khi mà Văn Thanh đang phải điều trị chấn thương ở Hàn Quốc, bản thân Trọng Hoàng cũng chỉ đá trám vào vị trí này. Nếu mất Trọng Hoàng, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ phải tìm ra một nhân tố mới nhằm khắc phục.

Xúc động với chia sẻ về chấn thương của Trọng Hoàng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/271/trong-hoang-chan-thuong/