vị trí của bạn Home judi bola onlen

santos fc

Santos thua kiện, Barcelona không phải bồi thường HĐ vụ mua Neymar【santos fc】:Tòa án thể thao mới đâ

santos fc

Santos thua kiện, Barcelona không phải bồi thường HĐ vụ mua Neymar

santos fc

Tòa án thể thao mới đây đã xử Santos thua kiện trong vụ đòi Barcelona trả 61 triệu euro khi mua Neymar hồi 2013.

Cách đây bảy năm, Barcelona bỏ ra 88 triệu euro trả cho Santos FC để mang Neymar về từ Brazil. Nhưng từ đó đến nhiều năm về sau, CLB cũ của Neymar liên tục đâm đơn khởi kiện và khiếu nại đòi Barca phải trả thêm tiền.

Vụ việc được đưa lên tận tòa án thể thao CAS, và sau nhiều năm trì trệ, vụ kiện đã được giải quyết.

Tòa án thể thao tuyên Santos thua kiện và từ bác đơn khiếu nại từ phía Santos. Đội bóng này trước đó tố Barca đã vi phạm luật mua cầu thủ khi bỏ tiền ra để trả phí lót tay cho người đại diện của Neymar hòng đưa cầu thủ này sang Tây Ban Nha.

Tuy vậy, CAS đã ra thông báo làm rõ như sau:

"Tòa án thể thao bác bỏ đơn khiếu kiện của Santos lên FIFA đòi Barca trả 61,295 triệu euro tiền bồi thường thiệt hại liên quan đến việc chuyển nhượng Neymar."

"CAS tìm hiểu ra rằng hợp đồng giữa Santos và cầu thủ Neymar đã đồng thuận chấm dứt, Barca không phạm luật nào khi trả phí lót tay cho cha cầu thủ này và công ty N&N đại diện cho cầu thủ."

"CAS yêu cầu Santos trả số tiền 20 ngàn francs Thụy Sĩ, vốn là chi phí của vụ xử nà."

Phía Santos tỏ ra không hài lòng và thất vọng khi nghe CAS tuyên án, đội bóng này dùng phi vụ Real Madrid mua Rodrygo để 'dằn mặt' và yêu cầu Barcelona hãy nên minh bạch như Real Madrid.

Santos thua kiện, Barcelona không phải bồi thường HĐ vụ mua Neymar

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/252/santos-fc/