vị trí của bạn Home toto bet

leo messi

Lionel Messi tiết lộ ý định trở lại Barca【leo messi】: Messi muốn trở lại Barca nhưng khôn

leo messi

Lionel Messi tiết lộ ý định trở lại Barca

leo messi

“Tôi thực lòng muốn trở lại Barca để giúp đỡ đội bóng bất cứ khi nào có thể. Tôi khá thích thú với việc trở thành một Giám đốc kỹ thuật trong tương lai. Thế nhưng, tôi không chắc, mình có thể làm công việc này ở Barca hay không.” – Lionel Messi bày tỏ khi nhận được câu hỏi về khả năng trở lại sân Nou Camp.

Lionel Messi đã phải chia tay Barca bất đắc dĩ sau 21 năm gắn bó, vì đội chủ sân Nou Camp gặp khủng hoảng tài chính và không thể ký hợp đồng mới với siêu sao người Argentina.

Trong buổi chia tay đội bóng xứ Catalan hồi tháng 8 vừa qua, Lionel Messi cũng nói rằng mình sẽ trở lại Barca với một vai trò mới sau vài năm nữa. Tuy nhiên, siêu sao người Argentina từng chia sẽ trên tờ La Sexta hồi năm năm 2020 rằng mình không hào hứng với việc trở thành HLV.

“Tôi không nghĩ rằng mình thích hợp để theo nghiệp huấn luyện. Tôi nghĩ mình sẽ phù hợp hơn với vai trò Giám đốc kỹ thuật, tham gia xây dựng đội hình và mang về những cầu thủ mình thích hoặc đội bóng thấy cần thiết.” – Lionel Messi nói.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, Lionel Messi còn bày tỏ hứng thú với việc sang Mỹ chơi bóng và trở về khoác áo đội bóng quê hương Newell’s Old Boys trước khi giải nghệ.

Hiện tại, Lionel Messi đang khoác áo PSG theo bản hợp đồng 2 năm kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Nếu gắn bó trọn vẹn 3 năm với sân Parc des Princes, siêu sao người Argentina sẽ bước sang tuổi 37 khi giao kèo này kết thúc.

Và nếu tiếp tục thực hiện thêm những chuyến phiêu lưu ở Mỹ cũng như quê nhà Argentina, có lẽ Lionel Messi sẽ chỉ trở về cống hiến cho Barca trong vai trò mới khi đã bước sang tuổi tứ tuần./.

Lionel Messi tiết lộ ý định trở lại Barca

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/202/leo-messi/