vị trí của bạn Home judi bola onlen

lịch thi đấu liverpool

Lịch thi đấu bán kết FA Cup: Man City tái đấu Liverpool【lịch thi đấu liverpool】:Theo lịch thi đấu bá

lịch thi đấu liverpool

Lịch thi đấu bán kết FA Cup: Man City tái đấu Liverpool

lịch thi đấu liverpool

Theo lịch thi đấu bán kết FA Cup 2021/2022, Man City sẽ tái đấu Liverpool trong cuộc đọ sức diễn ra chỉ ít ngày sau trận “chung kết” Ngoại hạng Anh. Hôm 10/4 vừa qua, Man City và Liverpool đã cống hiến cho khán giả trận đấu mãn nhãn với kết quả hòa 2-2 ở Ngoại hạng Anh. 

Đến ngày 16/4 tới, 2 đội sẽ có thêm cuộc tái đấu trong khuôn khổ bán kết FA Cup. Đây sẽ là trận đấu mang tính chất loại trực tiếp nên kết quả hòa 2-2 khi kết thúc thời gian thi đấu chắc chắn sẽ không lặp lại. 

Dù FA Cup chưa bao giờ được coi là ưu tiên hàng đầu của các đội bóng nhưng khi đã vào đến bán kết, CLB nào cũng mong muốn có danh hiệu. Với Liverpool, đội bóng này còn mơ về “cú ăn bốn” ở mùa giải này sau khi đã có được danh hiệu cúp Liên Đoàn hồi tháng 2/2022. Màn tái đấu giữa Man City và Liverpool sẽ diễn ra lúc 21h30 ngày 16/4 tới theo giờ Việt Nam trên sân Wembley. 

Ở trận bán kết còn lại, Chelsea sẽ đối đầu hiện tượng của FA Cup mùa này – Crystal Palace. Với phong độ thất thường thời gian qua, The Blues được dự báo sẽ không dễ để thắng đối thủ cùng thành phố trong cuộc đọ sức bắt đầu lúc 22h30 ngày 17/4./. 

Lịch thi đấu bán kết FA Cup 2021/2022 trên sân Wembley 

21h30 ngày 16/4: Man City vs Liverpool 
22h30 ngày 17/4: Chelsea vs Crystal Palace 

Lịch thi đấu bán kết FA Cup: Man City tái đấu Liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/198/lich-thi-dau-liverpool/