vị trí của bạn Home bet nama

nadal

Nadal rút lui khỏi Wimbledon và Olympic Tokyo【nadal】:Đêm 17/6 theo giờ Việt Nam, Rafael Nadal đã quy

nadal

Nadal rút lui khỏi Wimbledon và Olympic Tokyo

nadal

Đêm 17/6 theo giờ Việt Nam, Rafael Nadal đã quyết định không tham dự 2 giải đấu lớn sắp tới là Wimbledon và Olympic Tokyo. Chia sẻ với BBC, Nadal nói: “Quyết định rút lui khỏi những giải đấu lớn không bao giờ là dễ dàng nhưng sau khi lắng nghe cơ thể của tôi và thảo luận với đội ngũ hỗ trợ, tôi hiểu rằng đó là một quyết định đúng đắn”.

Ở trận đấu gần nhất là trận bán kết Roland Garros, Nadal khởi đầu tốt khi đánh bại Djokovic 6-3 nhưng càng thi đấu, tay vợt Tây Ban Nha càng tỏ ra hụt hơi và thất bại chung cuộc 1-3, qua đó không thể bảo vệ thành công danh hiệu ở giải đấu mà anh vẫn là “vua” suốt những năm qua.

Với việc Nadal không tham dự Wimbledon 2021, ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch sẽ tiếp tục là Novak Djokovic, người đã đăng quang cả 2 Grand Slam đã diễn ra từ đầu năm. Wimbledon 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 28/6 và kết thúc ngày 11/7 trong khi Olympic Tokyo sau một năm bị hoãn sẽ khai mạc vào ngày 24/7.

“Ngược dòng” hạ Nadal, Djokovic đi vào lịch sử Roland Garros

VOV.VN – “Ngược dòng” hạ Nadal với tỷ số 3-1, Djokovic không chỉ giành vé vào chung kết của giải năm 2021 mà còn thiết lập nên kỷ lục là người đầu tiên thắng Nadal 2 lần trong lịch sử giải Grand Slam tổ chức tại Pháp.

Trong quá khứ, Nadal từng đoạt HCV đơn nam ở Olympic Bắc Kinh 2008 và HCV đôi nam ở Olympic Rio de Janeiro 2016. Ở Wimbledon, tay vợt người Tây Ban Nha từng 2 lần vô địch vào các năm 2008 và 2010./.

Nadal rút lui khỏi Wimbledon và Olympic Tokyo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu aff cup 2021,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ourjourneytoyou.com/135/nadal/